อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

'อาร์ต'โพสต์ถึง'บก.ลายจุด' ขอบคุณที่แนะชวนมาช่วยกัน

“อาร์ต พศุตม์” โพสต์โต้ “บก.ลายจุด” ปมรับบริจาคชุดนักเรียน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ย้ำทำมาหลายโครงการแล้ว ลั่นชวนมาช่วยกันทำ ทุกอย่างคงผ่านไปด้วยดี ชี้มีวิธีง่ายๆ มาเจอกันแล้วจะบอก เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 14.45 น.


จากกรณี อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ดารานักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ท่านไหนไม่ต้องการใส่เครื่องแบบนักเรียน ผมขอบริจาค จะไปบริจาคให้โรงเรียนบนเขาบนดอยครับ จะได้เป็นประโยชน์อย่างเอาไปทิ้งนะครับ ติดต่อมาได้เลยครับ อนุโมทนาครับ” จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์หลากหลายบนโลกออนไลน์

ต่อมานายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้ออกมาแนะวิธีจัดการรับบริจาคชุดนักเรียน พร้อมถามจะจัดการอย่างไรกับ ขั้นตอนการแยก พื้นที่รองรับ การจัดส่ง สภาพชุดนักเรียน เพราะหากระบบขาดประสิทธิภาพ ต้นทุนมือสองจะไม่ถูกกว่าซื้อใหม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด หนุ่มอาร์ต พศุตม์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ผมได้รับสารจากพี่แล้วนะคับ ขอบคุณมากๆ สำหรับคำแนะนำ แต่พี่คงไม่รู้ว่าผมทำมาหลายโครงการแล้วแต่ไม่ได้รับความสนใจขนาดนี้ แต่จะให้ดี พี่ บก.ลายจุด มาช่วยผมทำด้วย มาช่วยผมลงพื้นที่ น่าจะดีสุดๆ นะคับ ทุกอย่างคงผ่านไปด้วยดีนะคับ ถ้าได้ผู้ใหญ่ที่มีความรู้แบบพี่มาร่วมโครงการด้วย กราบขอบพระคุณ สำหรับคำแนะนำ และ มันมีวิธีง่ายๆ เลยครับ เช่นการแยกชุดแยกเสื้อ ไว้เจอกัน ผมจะบอกนะครับ”ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- บก.ลายจุดแนะรับบริจาคชุดนร. รัวถาม'อาร์ต'จัดการยังไง
- ไม่ใส่พี่ขอ!'อาร์ต'รับบริจาคชุดนร. ส่งต่อโรงเรียนบนดอย
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น