อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

ขอเงินเมียไม่ให้! ผู้คุมเรือนจำเมืองโอ่งน้อยใจยิงตัวตาย

สลด ผู้คุมเรือนจำกลางจังหวัดราชบุรี เมายันเช้า เลิกวงแต่งตัวจะไปทำงาน ขอเงินเมียไม่ให้ ประชด "ถ้าไม่ให้จะไปยิงตัวตาย" ฝ่ายหญิงไม่สน คิดว่าไม่กล้า สุดท้ายคว้า 9 มม.จ่อขมับดับ  เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 16.40 น.

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. พ.ต.ต.สมศักดิ์ กิตติวัชรานนท์ สว.(สอบสวน) สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย  พ.ต.อ.ไวโรจน์ แน่นพิมาย ผกก. แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชจอมบึง และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนพบศพ นายชัยณรงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ผู้คุมเรือนจำกลางราชบุรี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมใส่เสื้อคอกลมสีเทา สวมกางขายาวสีน้ำเงิน ศีรษะมีรอยถูกกระสุนปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย ใกล้กันพบปืนและปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่ จึงเก็บและบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนภรรยาผู้ตาย วัย 32 ปี เบื้องต้นให้การทั้งน้ำตาว่า นายชัยณรงค์ สามีนั่งดื่มสุรากับเพื่อนๆตั้งแต่เที่ยงคืนเมื่อวานจนถึงเวลา 07.00 น. วันนี้ จากนั้นได้เข้าไปอาบน้ำแต่งตัวบอกว่าจะไปทำงาน ก่อนเกิดเหตุเดินเข้ามาขอเงินตน 1,000 บาท แต่ตนไม่ให้เพราะเห็นว่ากินเหล้าตั้งแต่เมื่อคืน ทำให้ผู้ตายไม่พอใจประชดว่า ถ้าไม่ให้จะไปยิงตัวตาย ตนจึงทำเป็นไม่สนใจคิดว่าคงจะไม่กล้าทำ จากนั้นไม่กี่นาทีก็ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนตกใจอย่างมากรีบวิ่งมาดูพบว่าสามีใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว สาเหตุสันนิษฐานว่า ภายหลังขอเงินภรรยาไม่ได้ เลยน้อยใจ ประกอบกับอยู่ในอาการเมาสุรา จึงก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจการตาย จึงนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น