อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

น้ำลดศพโผล่! เมืองคอนเจอร่างอีก4ยอดตายพุ่ง20แล้ว

สถานการณ์น้ำท่วม จ.นครศรีธรรมราช เริ่มดีขึ้น ระดับลดลง เจอศพเพิ่มอีก 4 รวมเป็น 20 รายแล้ว เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 18.20 น.

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าสถานการณ์น้ำท่วม จ.นครศรีธรรมราช ที่หนักที่สุดในรอบ 50 ปี ที่มีการพบศพจมน้ำเสียชีวิตจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ครั้งนี้ไปแล้ว 16 ศพ โดยรายล่าสุด คือนายอดิศักดิ์ นวลปาน อายุ 33 ปี ที่ลอยอืดอยู่ริมชายหาดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทั้งนี้หลังระดับน้ำลดลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตลอดทั้งวันเจ้าหน้าที่พบศพเพิ่มเติมอีก 4 ศพ โดยรายแรกคือพบศพนายไพศาล  สารทเวช อายุ 50 ปี จมน้ำเสียชีวิตในคลองชะอวด บริเวณหัวสะพานท่าเสม็ด หมู่ 1 ต.ท่าเสม็ด อ.ชะอวด รายที่ 2 นายบุญยงค์ สมบัติเทพสุทธิ์ อายุ 81 ปี จมน้ำในบ้านพักชั้นเดียว ซึ่งถูกน้ำท่วมครึ่งหลัง นอนเสียชีวิตบนที่นอน สวมใส่เสื้อคอปกสีดำ เปลือยท่อนล่าง สภาพศพไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด จนท.คาดจมน้ำเสียชีวิต
     
รายที่ 3 นายติยะพงศ์ หรือดิว วิชัย อายุ 18 ปี ลอยน้ำในพื้นที่ อ.ฉวาง หลังเจ้าตัวเดินลุยน้ำท่วมถนนจะไปกดเอทีเอ็มในตลาดฉวาง เดินพลาดตกไหล่ทางถูกกระแสน้ำเชี่ยวพัดร่างจมหายไป เพิ่งพบศพบริเวณเชิงสะพานบ้านทุ่งลาด หมู่ 1 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง และรายที่ 4 พบศพชายไม่ทราบชื่อว่า เป็นใครมาจากไหน ลอยอยู่ในคลองราเมศวร์ เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ต.ท่าวัง อ.เมือง พบมีบาดแผลแตกที่หน้าผาก ตำรวจยังไม่สามารถระบุสาเหตุชัดเจนว่า เกิดจากจมน้ำเสียชีวิตเองหรือถูกทำร้ายร่างกาย นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ทำให้ขณะนี้มียอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์น้ำท่วม จ.นครศรีธรรมราช รวม 20 ศพแล้ว.
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบแล้วศพลูกเรือประมง สังเวยรายที่16น้ำท่วมเมืองคอน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น