อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

ที่แท้เป็นรถบริษัท'ฟอร์ด เกียร์R' ถอยชนมั่วบนทางด่วน

ระทึก! “ฟอร์ด เกียร์อาร์” ใส่เกียร์ถอยหลังชนถึง 2 รอบ บนทางด่วน ทำเจ้าของคลิปสุดงง ล่าสุดรู้ตัวแล้ว เจอชื่อเจ้าของรถจดทะเบียนนามบริษัท พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 11.30 น.


กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่บนโลกออนไลน์ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปจากหน้ารถที่จับภาพเหตุการณ์บนท้องถนน บริเวณทางเลี้ยวซ้ายลงถนนศรีนครินทร์ จับภาพรถยนต์ฟอร์ดเฉี่ยวชนกับรถยนต์ซีอาร์วีอยู่ด้านหน้า ทำให้รถเจ้าของคลิปพยายามเบี่ยงซ้ายเพื่อจะหลบ แต่ปรากฏว่ารถยนต์ฟอร์ดกลับออกรถวิ่งไปด้านหน้า จากนั้นก็ถอยมาชนรถเจ้าของคลิปที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย
 


โดยผู้โพสต์ได้เล่าถึงเหตุการณ์ ระบุว่า “รบกวนเพื่อนๆ ช่วยแชร์ทีค่า ใครรู้จักเจ้าของรถ ford คันนี้แจ้งมาที เนื่องจากวันนี้ 12/01/21 เวลา 20.00 น. ช่วงกำลังขับรถลงจากทางด่วน ทางลงศรีนครินทร์ (พัฒนาการ)ได้พบรถยนต์ 2 คันชนกันก่อนหน้านี้ จากนั้นก็ตามคลิปเลย รถ ford คันนั้นถอยไปชนซ้ำ crv อีกที แล้วจะขับหนี แต่อยู่ๆ ก็หยุดรถแล้วถอยมาชนเราแทน แล้วยังไม่พอจะพยายามถอยมาชนอีกครั้งเป็นรอบที่ 2 แต่ดีที่เฟมไหวตัวทัน รีบขับพุ่งออกมาก่อน ใครรู้จักทักมาบอกที ตอนนี้เเจ้งความไปแล้ว แต่ยังไม่รู้ตัวคนขับ ดูจากคลิปเป็นรถ Ford laser glxi คาดว่าทะเบียน ฆฎ 1990 กทม”

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า “อัพเดท ตอนนี้ตำรวจค้นทะเบียนรถคันที่ถอยมาชนได้แล้วนะคะ เจอชื่อเจ้าของรถจดเป็นของบริษัทแห่งหนึ่ง รอความคืบหน้าผู้ขับต่อไปค่ะ”
 


 

รบกวนเพื่อนๆช่วยแชร์ทีค่าา ใครรู้จักเจ้าของรถ ford คันนี้แจ้งมาที เนื่องจากวันนี้ 12/01/21 เวลา 20.00...

โพสต์โดย Nui Soontaree เมื่อ วันอังคารที่ 12 มกราคม 2021
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น