อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

เศร้า!สามี'พิพลอย'นั่งรถเข็น มองหน้าภรรยาครั้งสุดท้าย

บรรยากาศงานฌาปนกิจศพ "พิพลอย" สุดเศร้า สามีเจ็บหนักยังนั่งรถเข็นมาร่วมงาน พร้อมกัดฟันลงรถเข็นเข้าไปที่ข้างโลง เพื่อมองหน้าเป็นครั้งสุดท้าย พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 12.16 น.


จากกรณี พิพลอย พัชราพร เน็ตไอดอลวัย 24 ปี เสียชีวิตหลังประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าแล้วตกลงข้างทาง บนถนนหมายเลข 11 ฝั่งมุ่งหน้า จ.อุตรดิตถ์ บริเวณหน้าเกษตรไพศาลธัญกิจ หมู่ที่ 2 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ส่วน ต๊ะ สันติภาพ สามีวัย 25 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงหัก เยื่อหุ้มปอดฉีก เลือดออกปอด โดยในรถยังมีลูกสาววัย 4 ขวบ และลูกชายวัย 3 เดือน นั่งมาด้วย โดยลูกสาวไม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนลูกชายกะโหลกร้าวแต่อาการปลอดภัยแล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา บรรยากาศงานฌาปนกิจศพ “พิพลอย พัชราพร อินทร์เทศ” เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง เต็มเป็นด้วยความโศกเศร้า ท่ามกลางบรรดาญาติ พี่น้อง และคนสนิท ต่างเดินทางมาร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายกันอย่างเนืองแน่น

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @ปลั๊ก หมาใหญ่ ซึ่งเป็นคนรู้จักของครอบครัว พิพลอย ได้โพสต์ภาพ ต๊ะ สันติภาพ สามีของเน็ตไอดอลสาวที่ได้รับบาดเจ็บซี่โครงหักทะลุปอด นั่งรถเข็นเดินทางมาร่วมอาลัยและส่งภรรยาเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนกลับไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล พร้อมระบุข้อความว่า "เสร็จสิ้นหน้าที่ของผมเรียบร้อย ส่งน้องพลอยขึ้นสวรรค์และพาต๊ะกลับมารพ.อย่างปลอดภัย นับตั้งแต่วันที่เกิดเหตุจนวันนี้ผมทำเต็มที่ที่สุดแล้วถ้ามีอะไรไม่ถูกใจใครผมก็ขอโทษด้วยนะครับ จากนี้ไปต่างคนต่างก็ต้องแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี ปีนี้คนไทยทุกคนต้องเจอสถานการณ์โควิดอีกยาว ขอให้ทุกคนแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดนะครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นปีนี้ไปอย่างมีความสุขนะครับ ส่วนใครจะติดตามให้กำลังใจหลานๆและต๊ะก็ไปดูที่เฟสกับไอจีน้องต๊ะได้เลยนะครับ คอยเป็นกำลังใจให้หลานๆด้วยนะครับ  พระเจ้าอวยพระพรทุกคนครับ"


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ปลั๊ก หมาใหญ่,Tahty Wongbangchuat

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น