อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

สลดใจ!'ตา86'ถอยรถพลาดลงบ่อ เปิดประตูหนีไม่ทัน

ลุงวัย 86 ปี ขับรถกระบะคู่ชีพหนีน้ำท่วมกลางดึก จังหวะถอยหลังยาวแล้วเกิดพลาด รถพุ่งตกลงไปในบ่อกุ้ง พยายามเปิดประตูหนีแต่ไม่ทัน รุ่งเช้าหลานมาให้อาหารกุ้งพบเป็นศพเสียแล้ว พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 14.20 น.


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุชาวบ้านถอยรถลงบ่อกุ้งจมน้ำเสียชีวิต จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยจุด อ.บ้านโพธิ์ ที่เกิดเหตุพบว่าอยู่บริเวณบ้านเลขที่ 50/1 หมู่ 2 ต.ท่าพลับ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ที่ริมขอบบ่อกุ้ง มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังลงไปช่วยเหลือนำร่างของ นายทองใบ เทพสวัสดิ์ อายุ 86 ปี ขึ้นมาบนฝั่ง ก่อนจะใช้รถลากเอารถมาสด้า ทะเบียน บต 8979 ฉะเชิงเทรา ขึ้นมาจากบ่อ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบว่าร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงส่งไปชันสูตรต่อที่ รพ.บ้านโพธิ์ ก่อนจะส่งให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการสอบสวน นายจำลอง หมูทอง ญาติผู้เสียชีวิต ให้การอ้างว่าปกติแล้วลุงทองใบ จะนอนเฝ้าบ่อกุ้งเพียงลำพัง ในทุกๆคืนจะนำรถย้ายไปไว้ไกลที่พัก เพราะกลัวเวลาน้ำขึ้นจะหลากเข้าท่วมบริเวณที่จอดเดิม คาดว่าช่วงถอยรถไม่ทันเห็นขอบบ่อจึงพลาดตกลงไปในบ่อกุ้ง แม้จะพยายามเปิดประตูหนีออกมาแต่ก็สู้แรงดันน้ำไม่ไหว สุดท้ายจึงจมน้ำเสียชีวิต กระทั่งรุ่งเช้าหลานมาให้อาหารกุ้งพบว่ามีรถตกลงไปในบ่อ จึงรีบแจ้งญาติตามตำรวจและอาสากู้ภัยมาช่วยเหลือดังกล่าว. คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น