อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

เผยผลตรวจอาการ'หนุ่ม7-11' เตือนใส่แมสก์-ลูกค้าเสียฟอร์มปรี่ต่อย

เผยผลตรวจร่างกาย "หนุ่มพนักงานเซเว่น" ดวงสุดซวย หลังเตือนไม่ใส่แมสก์ให้รอนอกร้าน จะส่งของให้ กลับถูกลูกค้าหัวร้อนตรงเข้าต่อย โดยอาการล่าสุดพบตาซ้ายมัวแถมหูยังไม่ค่อยได้ยิน! พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 17.26 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่างเซเว่น อีเลฟเว่น ระบุว่า "ทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ไปทำไรไม่ดีใส่ใครเลย​ ทำไมทำกับผมแบบนี้ครับ​ ผมก็ทำตามกฎของเซเว่น​ ผมก็บอกแล้วว่า​ ไม่ใส่แมสก์กรุณารอข้างนอกร้านเดี๋ยวจะให้น้องพนักงานไปส่งของให้นอกร้าน​คือผมผิดอะไร" พร้อมเผยคลิปขณะที่ถูกลูกค้าตรงเข้าต่อยโดยไม่ทันตั้งตัว
 

โดยภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นไม่ควรเกิดขึ้น พนักงานต้องทำตามกฎของบริษัทและก็มีการติดป้ายเตือนแล้ว ลูกค้าไม่ควรทำรุนแรงเช่นนี้ พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้หนุ่มพนักงานกันอย่างล้นหลาม

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด หนุ่มพนักงานเจ้าของโพสต์ได้ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุด ระบุว่า "จากกรณีที่ได้โพสต์คลิป​โดนทำร้ายร่างกายที่เซเว่น​ ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้วนะครับ​ จะอัพเดทให้ติดตามครับ​" และถ้าวันหนึ่งผมเกิดเหตุดักทำร้ายขึ้นมา​ ขอให้ทุกคนจงมองว่า​ ทุกวันนี้ผมมีเรื่องใหญ่ๆแค่เรื่องเดียว​ เรื่องโดนต่อยในเซเว่น​ คนที่จะทำผมไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกครับ​ คือพวกนี้แหละครับหรืออาจจะจ้างใครมาก็ไม่รู้...ขอบคุณครับ​ อาการล่าสุด​ตอนนี้หูด้านซ้ายที่โดนไม่ค่อยได้ยินชัด..ตาข้างซ้ายก็มัวๆ และตอนนี้ปวดหัวนิดๆครับ...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @RedSkullxxx

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น