อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

แทบอ้วก!ผวาคอตตอนบัดปั่นหูใช้แล้ว ซุกน้ำแข็งหลอด

อวสานน้ำแข็งหลอด! สาวใหญ่ระยองซื้อน้ำแข็งหลอดเจอคอตตอนบัดใช้แล้วอยู่ในถุง เผยเตรียมนำมาชงน้ำแดง โชคดีเจอก่อนแกะถุง ไม่งั้นมีอ้วก พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 20.05 น.


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.พรธิภา ใจบุญมาก อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 966/2 ซอยพูนไฉ่ 1 ถนนสุขุมวิท 71 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ว่าพบสิ่งแปลกปลอมเป็นคอตตอนบัดที่ผ่านการใช้งานแล้วอยู่ในถุงน้ำแข็งหลอดยี่ห้อดังของ จ.ระยอง หลังไปซื้อจากร้านขายของชำใกล้บ้าน น.ส.พรธิภา เปิดเผยว่า ตนเองได้ไปซื้อน้ำแข็งหลอดมา 1 ถุง จากร้านขายของชำแห่งหนึ่งเพื่อนำไปผสมกับน้ำหวานที่ชงไว้ดื่มแก้กระหาย หลังซื้อเสร็จนำกลับมาที่บ้านกำลังจะแกะถุงก็เหลือบไปเห็นคอตตอนบัดอยู่ภายในถุงน้ำแข็ง แถมตรงบริเวณสำลีมีสีเหลืองเหมือนกับใช้ปั่นหูแล้ว แค่เห็นก็แทบอาเจียน "โชคดีที่เห็นก่อนที่นำไปผสมน้ำแดงดื่ม ไม่เช่นนั้นคงจะอาเจียนหมดไส้หมดพุงแน่ อยากฝากให้ทางบริษัทผู้ผลิตช่วยรักษาสุขอนามัยความสะอาดในระบบการผลิตด้วย โดยเฉพาะช่วงนี้โควิด-19 ระบาดด้วย จึงยิ่งทำให้น่ากลัวขึ้นไปอีก ทางโรงงานจึงควรระมัดระวัง กำชับพนักงานฝ่ายผลิตให้ดูแลเรื่องความสะอาดด้วย" น.ส.พรธิภา กล่าว

ส่วนเจ้าของร้านของชำ เปิดเผยว่า น้ำแข็งหลอดยี่ห้อดังกล่าวได้รับมาขายนานแล้วก็ไม่เคยพบเจอแบบนี้ เตรียมจะแจ้งทางโรงงานให้รับทราบ พร้อมยอมคืนเงินให้ แต่ทางผู้ซื้อไม่ขอรับ แต่ขอให้ทางผู้ผลิตรับผิดชอบผู้บริโภคให้มากกว่านี้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น