อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อนาถใจ!ดญ.11ขวบปู่ข่มขืน ตั้งท้องบอบช้ำใจ-กายดับ

หัวใจสลายเด็กหญิงวัย 11 ขวบ ชั้น ป.5 เสียชีวิตอนาถกลางดึก แม่เผยสาเหตุเกิดจากร่างกายได้รับความบอบช้ำจากการถูกปู่แท้ๆ ข่มขืนจนตั้งครรภ์นอกมดลูก มีอาการแพ้ อาเจียนจนกระทั่งเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุยังลอยนวล ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 11.24 น.


เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ชาว ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ และอาสากู้ภัยอโศกสมเด็จ ว่า มีเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 11 ขวบ นักเรียนชั้น ป.5 ซึ่งเป็นลูกสาวของนางเอได้เสียชีวิตที่บ้านพักเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังมีอาการเจ็บป่วยมาตั้งแต่ปลายเดือน พ.ย. 63 โดยผู้เป็นแม่ระบุว่าอาการเจ็บป่วยและเสียชีวิตของลูกสาวครั้งนี้มีสาเหตุมาจากถูกปู่แท้ๆ ของเด็กข่มขืน จนตั้งครรภ์นอกมดลูก และได้รับความบอบช้ำทางร่างกายและจิตใจ มีอาการแพ้ และอาเจียน พาไปรักษากับหมอคลินิกและโรงพยาบาลหลายครั้งแล้วอาการไม่ดีขึ้น ก่อนที่จะอาการจะทรุดหนักและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ และหน่วยกู้ภัยอโศกสมเด็จ ได้นำร่างของเด็กหญิงบี ส่งไปผ่าเพื่อพิสูจน์ศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ขอนแก่น

นางเอ แม่ของเด็กหญิงวัย 11 ขวบ กล่าวว่า สาเหตุของอาการเจ็บป่วยของลูกสาวนั้น ตนเริ่มเห็นความผิดปกติมาตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. 63 โดยเห็นน้องมีอาการซึมเศร้า และบ่นว่าเจ็บอวัยวะเพศ จึงพยายามสอบถามทราบว่าถูกปู่แท้ๆ อายุ 66 ปี ข่มขืน โดยลงมือข่มขืน 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 14-15 พ.ย. 63 ขณะที่ไปเล่นบ้านปู่ในหมู่บ้านเดียวกัน

นางเอ กล่าวอีกว่า ปกติวันไหนที่ลูกสาวไม่ได้ไปโรงเรียนก็จะไปเล่นที่บ้านปู่บ้านย่าเป็นประจำ แต่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นแบบนี้กับลูกของตน ทั้งนี้ หลังจากทราบเรื่องได้พาลูกไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพบว่าอวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด จึงได้พาไปแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ และให้ปากคำกับตำรวจที่สำนักงานอัยการจังหวัดแล้ว แต่ถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุเลย กระทั่งอาการของลูกสาวเริ่มทรุดหนักเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 63 แพทย์ระบุว่า ลูกสาวได้ตั้งครรภ์นอกมดลูก แต่เนื่องจากยังเด็ก อายุยังน้อยจึงเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง คลื่นไส้ และอาเจียนตลอดเวลา กระทั่งเสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงอยากเรียกร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวผู้ก่อเหตุและดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวของตนที่เสียเสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น