อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ทัวร์ลง'เซเว่น'มือลั่น ใช้'คนละครึ่ง'ได้แล้ว-แป๊บเดียวลบ

เพจเซเว่นฯโพสต์ ใช้คนละครึ่ง ที่ 7-11 ได้แล้ววันนี้ แต่ไม่นานลบโพสต์เดิมทิ้งแล้วโพสต์ใหม่ เป็นโปรโมชั่นครึ่งราคา สำหรับสมาชิก ALL MEMBER ที่ชำระเงินด้วย TRUE MONEY WALLET ผ่าน 7APP เท่านั้น อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 10.44 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ทันที หลังเฟซบุ๊ก 7-Eleven Thailand ได้โพสต์ข้อความหน้าเพจระบุว่า “#คนละครึ่งที่ 7-Eleven ได้แล้ววันนี้” แต่หลังจากนั้นไม่นานข้อความดังกล่าวจากได้ถูกลบออกอย่างรวดเร็วแต่มีชาวเน็ตแคปเจอร์ทัน และได้นำไปโพสต์ถามรัว ๆ เกือบ 30 คอมเมนต์ แต่ก็ไม่มีการตอบกลับจากแอดมินเพจ อาทิ ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาตอบว่า “การตลาดตลกๆๆแบบนี้ระวังดราม่านะ คิดเยอะๆๆหน่อยแอดมิน #ทุกคนฟังมันไม่ได้เกี่ยวกับแอปเป๋าตังค์และสิทธิคนละครึ่ง #มันคือสินค้าลดราคา50เปอร์เซ็นต์ #ไม่ใช่ทุกอย่างเฉพาะที่ร่วมรายการ”

ต่อมา เฟซบุ๊ก 7-Eleven Thailand โพสต์ข้อความอีกครั้งระบุว่า “โหลดคนละครึ่งไม่ทันไม่เป็นไร 7-11 จัดให้ครึ่งราคาเหมือนกัน” พร้อมจัดแจงรายละเอียดว่า โปรโมชั่นนี้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และต้องเป็นสมาชิก ALL MEMBER และชำระเงินด้วย TRUE MONEY WALLET ผ่าน 7APP เท่านั้นขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก 7-Eleven Thailand

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น