อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ทิ้งสาว15เป็นม่ายขันหมาก ตร.ตามซิวเจ้าบ่าวเทงานแต่ง

เจ้าบ่าววัย 19 เบี้ยวงานวิวาห์สาว 15 ดอดมอบตัว รับสารภาพไม่มีเงิน ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา พรากผู้เยาว์-กระทำชำเราหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี อังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 21.30 น.


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความและคลิปงานวิวาห์ล่ม เจ้าบ่าวไม่มา ผิดนัด ทิ้งให้เจ้าสาวรับแขกทั้งน้ำตา พร้อมระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมาในเขตพื้นที่ อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา จนมีเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเกด (นามสมมุติ) แม่ของเจ้าสาว ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา เพื่อดำเนินคดีกับ นายโต (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี เจ้าบ่าวคนดังกล่าว ในข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ จนกระทั่งช่วงเย็น นายโต ซึ่งพักอาศัยอยู่อำเภอติดกัน ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.พระทองคำเบื้องต้นเจ้าตัว ยืนยันว่า ไม่มีเจตนาที่จะหลอก แต่ไม่มีเงิน จึงไม่ได้มาตามนัด ตนเองรักใคร่ชอบพอกับฝ่ายหญิงจริง จนมีความสัมพันธ์กัน และฝ่ายหญิงท้อง จึงตกลงจะจัดงานแต่งกัน แต่ด้วยที่พ่อแม่ไม่มีเงิน ถึงวันแต่งงาน พ่อแม่จึงไม่กล้าที่จะไปแต่งตามที่ตกลงไว้ จึงถูกฝ่ายหญิงเข้าแจ้งความดำเนินคดี

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราหญิงไม่เกินอายุ 18 ปี แต่เนื่องจากผู้ต้องหาเข้ามอบตัวเอง จึงปล่อยตัวกลับโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันตัว หลังจากนี้จะนัดตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนนำตัวส่งฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก "วิไลวรรณ อยู่สําราญ"

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น