อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

'ตลาดบางบัวทอง'เปิดวันแรกคึกคัก ลูกค้าเชื่อปลอดโควิด

ตลาดสดเทศบาลเมืองบางบัวทองเปิดแล้ว!! หลังโควิดระบาด ลูกค้าเข้าใช้บริการไม่ขาดสาย มั่นใจสะอาดปลอดโควิด-19  พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 14.06 น.


เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้มีการเปิดตลาดสดเทศบาลเมืองบางบัวทอง ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เป็นวันแรก หลังได้เลื่อนมาจากวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากเทศบาลเมืองบางบัวทองและสาธารณสุขอำเภอได้ขอให้พ่อค้า-แม่ขาย ปรับปรุงทำความสะอาดตลาดแห่งนี้จนแน่ใจว่าปลอดภัยเสียก่อน โดยได้มีลูกค้าเดินทางเข้ามาซื้อของโดยไม่ขาดสาย ซึ่งทางตลาดได้ตั้งจุดคัดกรองลูกค้าที่เข้าใช้บริการในตลาด ต้องใส่แมสก์ทุกคน มีจุดวัดอุณหภูมิ สแกนไทยชนะ ลงทะเบียนเข้า-ออก ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการในตลาด และทางเข้า-ออกจะมีทางเดียว ซึ่งด้านในตลาดมีจุดล้างมือให้ประชาชนได้ล้างมือกันเวลาที่หยิบของต่างๆ


   
นางสาวสุภาวดี รัตนประภานันท์ แม่ค้าขายข้าวสาร เปิดเผยว่า ลูกค้าก็ได้ทยอยเข้ามาซื้อเรื่อยๆ เพราะวันนี้ตลาดเปิดเป็นวันแรก ลูกค้าบางคนก็ยังไม่รู้ว่าตลาดเปิดให้บริการแล้ว ย้ำว่าพ่อค้าแม่ค้าจะห้อยบัตรที่คอแสดงว่าแต่ละคนในตลาดผ่านการตรวจโควิด-19 และตลาดสะอาด 100%


    
ด้านนายภูดิศ นนทพิมลชัย กล่ายว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าที่เปิดตลาดก็ได้มีลูกค้าเข้ามาชื้อของตลอด อยากให้ลูกค้าเข้ามาซื้อของตามปกติและมั่นใจว่าปลอดภัย ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคนในตลาดผ่านการตรวจโควิด-19 กันมาทุกคน ขณะที่ลูกค้าที่มาใช้บริการจับจ่ายใช้สอยก็มั่นใจว่าตลาดสะอาด ปลอดเชื้อโควิด-19 แล้ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น