อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

เปิดลิสต์ 5 ราศี 'ดวงเงิน' เป๊ะปัง รอรับโชคได้แน่นอน

เปิดรายชื่อ 5 ราศีสุดดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน รายรับดี หมุนเวียนสภาพคล่องตัว เตรียมรับลาภปาก ลาภท้องได้เลย! พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 18.50 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 5 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน มีความหมุนเวียนดี เตรียมตัวรับโชคลาภ มีรายได้เข้ามาเสริมเข้ากระเป๋า จนต้องบอกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย)
เด่นชัดในการเดินทางไกล หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ โยกย้ายงาน การงานมีการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า การเสี่ยงการลงทุนกับครอบครัว คนสนิทได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ หัวสมองโลดแล่น และมีคนคอยช่วยเหลือทำให้ทั้งงานเสริมและงานหลักไปได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง มีโชคลาภจากการเดินทาง 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
โดดเด่นในการคบค้าสมาคม คุณจะได้เจอะเจอคนมากขึ้น การทำงานทำได้อย่างคล่องตัว และมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ บริวารให้การเชื่อฟัง แต่ช่วงปลายต้องระวังเรื่องผู้มีอิทธิพลอยู่บ้าง การเงินมีรายได้เสริมเข้ามามาก ทำให้การเงินหมุนเวียนคล่อง มีลาภจากคนอายุน้อยกว่า

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
เข้าหาใครก็ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี “ไพ่ จัดจ์เมนต์” การงานมีความก้าวหน้า คุณที่รอฟังคำตอบ รอเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะได้รับข่าวดี แต่คงต้องเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง การเงินหมุนเวียนคล่อง มีช่องทางทำกำไรที่ดี แต่ช่วงปลายอาจมีรายจ่ายเกิดจากผู้อื่นก่อ หรือมีคนมาขอยืมเงิน ความรักมีความสุข

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
“ไพ่ 6 คทา” การงานมีคนคอยประสานงานที่ดี ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัว คนสนิทจะไปได้ไกล หัวสมองปลอดโปร่ง คิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำ เป็นช่วงโอกาสทอง ทำอะไรก็มีคนสนับสนุน การเงินมีสภาพคล่อง ได้รายรับหลายทาง และมีลาภปากลาภท้องอีกด้วย ความรักมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ ๆ

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
อารมณ์ดี สบายใจ เพราะทั้งเรื่องงาน การเงิน และความรักลงตัวไปเสียทุกเรื่อง การงานมีความก้าวหน้า คุณที่คิดเปลี่ยนงาน กำลังรอฟังผลจะได้รับข่าวดี การเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า “ไพ่ วีล ออฟ ฟอร์จูน” การเงินหมุนเวียนคล่องตัว มีโชคลาภเข้ามาหา น้ำขึ้นให้รีบตักนะครับ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น