อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ชาวบ้านแห่ร่อนทองร่วม"ครูหนุ่ม" ยืนยันเป็นทอง96.5%

ชาวบ้านแห่ร่อนทองร่วม “ครูหนุ่ม” ดีใจมีเพื่อนร่วมทาง เหตุงูเยอะ ด้านร้านทองยืนยันเป็นทอง 96.5 เปอร์เซ็นต์ อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 14.48 น.

 
จากกรณี นายกรภัทร พรของแม่  อายุ 33 ปี หรือ ครูหนุ่ม ครูสอนปฐมวัย รร.แห่งหนึ่ง ใน จ.ราชบุรี หรือเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ @จอนนี่ ผู้พิชิตเส้นทางอสรพิษ โพสต์ภาพวัตถุลักษณะคล้ายทองคำใส่อยู่ในถุง พร้อมระบุข้อความว่า  "คลองแถวสนามกอล์ฟดอนแจง ใกล้คอกม้า น้ำแห้งเลยลองลงไปร่อนทองดู มีจริงๆแหะ ของแท้ครับ ผมหาเองกับมือ" หลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ถามว่าที่ไหน และเป็นเรื่องจริงหรือไม่ จะไปหาดูบ้าง โดยเจ้าตัวยืนยันว่าเป็นของจริงและเชิญชวนให้มีเพื่อนร่วมทางไปร่อนด้วย เนื่องจากบริเวณดังกล่าวงูชุกชุม ไม่กล้าไปคนเดียวตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ชาวบ้านทราบข่าวได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับ ครูหนุ่ม เพื่อร่อนทอง ที่บริเวณคลองชลประทานดอนแจง หมู่ 4 อ.เมือง หลังสนามกอล์ฟดอนแจง ใกล้คอกม้า กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจากการสำรวจชาวบ้านที่ไปร่อนทองตั้งแต่ช่วงเช้า ยังไม่มีใครได้ทอง มีแต่เพียง ครูหนุ่ม ที่เจอพระเก่า 1 องค์ และเครื่องราง 1 ชิ้น ขณะที่บริเวณคลองชลประทานดอนแจง ที่ทางครูหนุ่ม ร่อนเจอทองนั้น มีชาวบ้านที่ทราบข่าว ทยอยเดินทางมารวมหาทองมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้พ่อค้าแม่ค้านำผลไม้ และน้ำดื่มมาขายให้กับชาวบ้านที่มาร่อนทองด้วยครูหนุ่ม กล่าวว่า วันนี้ตนมาสำรวจจนเจอพระกับแท่งเงินยาวๆ เชื่อว่าจะเป็นเครื่องราง ส่วนเมื่อวานนี้ ( 23 ม.ค.) ตนได้ไปซื้ออุปกรณ์มาร่อนทองเพิ่มอีก ส่วนที่มีข่าวออกไปว่าอยากหาเพื่อนร่อนทอง ตนรู้สึกดีใจมากที่ตอนนี้มีคนมาร่อนเป็นเพื่อนเยอะมาก เพราะที่นี่งูชุกชุม ตนกลัวมาคนเดียวจะโดนกัด แต่วันนี้มีเพื่อนมาเยอะมากก็ดีใจ ส่วนทองที่ร่อนได้ ได้นำไปให้อีกร้านแห่งใหม่ตรวจสอบ ผลตรวจเป็นทองคำแท้ สูงกว่า 96.5 %

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ครูปฐมวัย'ยันเจอ'ทองคำเนื้อเก้า'จริง ชวนร่วมร่อนทอง...

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น