อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ผวจ.มุกดาหารแจงชัด ทนายตั้มเข้า'กกกอก'ต้องกักตัว

ผวจ.มุกดาหาร ยืนยัน "ทนายษิทรา" เข้าพื้นที่ "กกกอก" ต้องกักตัว เหตุมาจากพื้นที่เสี่ยง จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 07.54 น.


จากกรณีที่นายไชย์ยพล วิภา หรือลุงพล ได้ติดต่อให้นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เข้ามาช่วยดูแลคดีน้องชมพู่หากลุงพลถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ โดยทนายตั้มมีกำหนดเดินทางไปบ้านกกกอก โดยเครื่องบินโดยสารจากกรุงเทพฯ มาลงที่จังหวัดสกลนครในเวลา 14.20 น. ของวันที่ 25 มกราคม โดยมีทีมทนายความและนายแพทย์ร่วมเดินทางไปด้วย ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าทนายตั้มและคณะจะต้องถูกกักตัว 14 วัน ตามมาตรการ covid-19 หรือไม่ นั้น
 
เมื่อวันที่ 25  ม.ค. นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า ประชาชนที่เดินทางจากต่างจังหวัดเข้ามาในพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร ทั้งที่เดินทางเข้ามาแล้ว และที่กำลังจะเดินทางเข้ามา รวมทั้งพื้นที่บ้านกกกอก จะต้องผ่านการตรวจคัดกรองโรค Covid-19 ทุกคน ตามประกาศจังหวัดมุกดาหาร เรื่องมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) โดยจะมีการตรวจสอบคัดกรองเบื้องต้นว่า มาจากไหน จะไปที่ไหนหรือไม่อย่างไร โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่สีแดง 5 จังหวัด คือ จังหวัดระยอง ชลบุรี จันทบุรี ตราด และสมุทรสาคร จะต้องถูกกักตัวหรือถูกควบคุมในระดับสูงสุดอย่างเข้มงวดอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง..

เย้ย'ทนายตั้ม'หน้าแตกไปช่วย'ลุงพล'ไม่ได้ ลั่นต้องรู้ก.ม.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น