อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

'พิมรี่พาย'ทำบุญครั้งใหญ่ ทุ่ม3แสนพัฒนาสำนักสงฆ์

“พิมรี่พาย”ลุยทำบุญครั้งใหญ่ ทุ่มเงิน 3 แสนพัฒนาสำนักสงฆ์ ไม่มีแม้แต่ไฟฟ้าและน้ำประปาใช้ จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 09.20 น.

 
จากเรื่องราวที่โลกออนไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์และชื่นชม น.ส.พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ หรือ "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์ ได้ให้ความช่วยเหลือเด็กๆที่อยู่บนดอยสูง ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ พร้อมทั้งทุ่มเงินกว่า 5 แสน ให้เด็กๆบนดอยได้มีไฟฟ้าใช้ ด้วยการนำแผงโซลาร์เซลล์ขึ้นมาติดตั้ง ซื้อโทรทัศน์ จัดหาอุปกรณ์สร้างแปลงผักและสิ่งของอุปโภคบริโภคต่างๆ ให้เด็ก แต่ปรากฏว่ากลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่ออาจารย์ ม.ดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเห็นว่าเรื่องดังกล่าวเป็นฝันโปรดสัตว์ชั้นล่าง ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นหลากหลายมุมมอง มีทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “พิมรี่พาย” ได้จัดทำคลิปลงยูทูบ และเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า บุญครั้งนี้ยิ่งใหญ่นัก!!! พิมรี่พาย ทุ่มเงินกว่าสามแสนบาทพัฒนาวัดที่ไม่มีแม้แต่ไฟฟ้าและน้ำประปาใช้ ซึ่งเรียกได้ว่าทั้งสวย รวย เก่ง และใจบุญที่สุดต้องเธอคนนี้จริงๆ โดยในคลิปเป็นเรื่องราวที่พิมรี่พาย ได้เดินทางไปสำนักสงฆ์แห่งหนึ่ง พร้อมกับสอบถามความเป็นอยู่ของวัด ซึ่งหลังจากทราบว่าวัดไม่มีน้ำประปา ไฟฟ้า จึงทุ่มเงินช่วยเหลือในการพัฒนาวัด


 
บุญครั้งใหญ่ พิมรี่อาสาพัฒนาสำนักสงฆ์

บุญครั้งใหญ่ พิมรี่อาสาพัฒนาสำนักสงฆ์

โพสต์โดย Pimrypie - พิมรี่พาย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2021

ขอบคุณเพจ Pimrypie - พิมรี่พาย
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น