อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

สาว21ผวาโจรกระบะโรคจิต ขับจอดข้างบ้านฉกชุดชั้นใน

ชายเสื้อเขียวโรคจิตลงทุนขับกระบะมาขโมยชุดชั้นในหญิงสาววัย 21 กลางวันแสกๆ ไม่สนใจกล้องวงจรปิด พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 07.13 น.


เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพพร้อมคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ขณะจับภาพชายโรคจิต ขับรถกระบะมาจอดบริเวณราวตากผ้าข้างบ้าน พร้อมข้อความระบุว่า "เคยเห็นเเต่ในข่าว เเต่เจอกับตัวเองเฉย ลักอะไรไม่ลัก ลักชุดชั้นใน โจรโรคจิต ชัดๆ" ภายหลังมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์ การกระทำของชายโรคจิตคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เช่น "555 คงอยากใส่, งึดมันหลาย, ดีนะมันยังเหลือไว้บ้าง บ่ยกหมดพวง555, อะไรครับเนี้ยยย น่ากลัวจัด จับตัวให้ได้เร็วๆ อันตราย"

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ทราบชื่อ น.ส.สุดารัตน์ ชัยสุวรรณ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 556 หมู่ 7 บ้านซับบอน ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเปิดเป็นอู่โรงกลึง ชื่อว่า รัตนการช่าง ได้เปิดเผยว่า ตนได้ซักเสื้อผ้า แล้วนำมาตากไว้ราวข้างๆ บ้าน ชึ่งเป็นซอยที่มีผู้คนผ่านไปมาตามปกติ ที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้มาก่อน จนกระทั่งวานนี้ (27 ม.ค.) เวลาประมาน 13.07 น. ได้มีรถกระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีบรอนซ์เงิน กระบะด้านหลังรถมีคอกเหล็ก ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ขับมาจากทางซอยข้างบ้านซึ่งเป็นรีสอร์ท เเล้วขับผ่านบ้านไปก่อน 1 รอบ อีกสักพักเเค่ไม่กี่นาที ก็วนรถกลับมาจากซอย คราวนี้ได้มาจอดรถข้างราวตากผ้าข้างบ้าน แล้วมีชายใส่เสื้อสีเขียวลงมาจากรถมองซ้ายมองขวา เมื่อสังเกตว่าไม่มีคนผ่านมา จึงเดินตรงเข้าไปที่ราวตากผ้า แล้วมุดเข้าไปขโมยชุดชั้นในแล้วก็รีบขึ้นรถขับออกไป ซึ่งตนไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะเคยเห็นแต่ในข่าวทีวี จึงตัดสินใจนำคลิปวิดีโอดังกล่าว มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กเพื่อเป็นการเตือนภัย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น