อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ยันฟ้อง'เมียน้อย'3แสน เศร้าลูกรู้เรื่องหมดแล้ว-ตกใจมาก

'เมียหลวง' ยันยื่นฟ้อง "เมียน้อย" 3 แสนบาท รับตอนนี้ลูกรู้เรื่องหมดทุกอย่างแล้ว รู้สึกตกใจมาก ศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.01 น.


กรณีหญิงสาวโพสต์คลิปสามีตัวเองกำลังแต่งงานกับภรรยาน้อย ทั้งที่สามียังจดทะเบียนสมรสกับหญิงสาวรายนี้อยู่ พร้อมทั้งโชว์หลักฐานใบทะเบียนสมรสก่อนจะถูกไล่ออกมาจากงานดังกล่าว ภายหลังพบว่าฝ่ายชายเป็นตำรวจใน สภ.เมืองชัยนาท ส่วนฝ่ายภรรยาน้อยเป็นพนักงานร้านทอง

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 19 ก.พ. น.ส.จอย (นามสมมุติ) ภรรยาหลวงของนายตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้มาออกรายการโหนกระแสพร้อมกับทนายความ โดย "หนุ่ม-กรรชัย กําเนิดพลอย" เป็นพิธีกร สัมภาษณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเริ่มจากวันเกิดเหตุ น.ส.จอย เล่าให้ฟังว่า

น.ส.จอย เล่าว่า ตนเข้าไปปรึกษาแม่ของสามีแล้ว ปรากฏว่าแม่สามียึดถือความถูกต้อง ไม่เข้าข้างลูกชาย เพราะแม่กับคนที่บ้านไม่เคยรู้เรื่องเลยว่าสามีจะแต่งงานใหม่ พอไปถึงก็ไปดูหน้าเจ้าบ่าวถ่ายคลิปเก็บภาพไว้ ขณะที่ฝ่ายเจ้าสาวกลับบอกว่า ให้ออกไปจากงานก่อนได้ไหม เดี๋ยวค่อยเคลียร์กันให้งานแต่งจบก่อน ตอนที่เจอหน้ากันในงาน ฝ่ายสามีกลับทำหน้าเมินเฉย ตนได้แต่หวังว่าเขาจะอธิบายอะไรมาบ้าง เพราะลูกก็ไปด้วย ขณะที่ญาติฝ่ายเจ้าสาวบอกให้ออกไปก่อน ให้งานพิธีจบก่อนค่อยเคลียร์กัน ทั้งที่ตนเข้าไปยืนยันว่าตนเป็นภรรยาที่ถูกต้องของฝ่ายเจ้าบ่าว แต่ก็ยังเพิกเฉยไม่ยุติงาน ทั้งยังเชิญตนออกไปก่อนด้วย ตนรู้สึกมึนงงว่า ทำไมอีกฝ่ายไม่แคร์อะไรเลย

ขณะที่ฝ่ายแม่ของสามีโกรธมาก เพิ่งเห็นกันในคลิปที่แม่เข้าไปตบหัวสามี เพราะแม่เข้าไปก่อนหน้านี้แล้ว และพบว่าสามีกำลังทำพิธีผูกข้อไม้ข้อมือ หลังเกิดเหตุสามีติดต่อมา ขอให้ลบคลิปทั้งหมดออกซะ มีการขู่ว่าจะฟ้องหมิ่นประมาท ทั้งนี้ฝ่ายทนายระบุว่า ในคลิปไม่มีข้อความหมิ่นประมาท ขณะที่ภรรยาสามารถถ่ายคลิปไว้ได้ เพราะภรรยาต้องแสดงความรักและหึงหวง ว่าสามีและฝ่ายหญิงไม่สมควรทำเรื่องเช่นนี้ 
"...ก่อนจะเกิดเรื่อง เขาไปเข้าเวร ก็บอกว่าทำอะไรให้ตัดสินใจดี ๆ นะ จะไปทางนั้นแน่เหรอ เขาก็บอกว่าจะไปทำงาน จะไปเข้าเวรอย่างเดียว..." น.ส.จอย

ด้าน "หนุ่ม-กรรชัย กําเนิดพลอย" เป็นพิธีกร ถามว่า ฝ่ายภรรยาน้อยไปโพสต์เฟซบุ๊ก ว่า "หนูมาวันที่ 7 /2/64" อันนี้เหมือนเป็นการส่งสัญญาณว่าท้องหรือไม่ ปรากฏว่า น.ส.จอย บอกไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน

ขณะที่ทนายความแจงว่า ส่วนเรื่องที่ว่าจะไปฟ้องเรียกค่าทดแทนนั้น 3 แสนบาท ตัวเลขอาจน้อยไปต้องพิจารณาตามความเหมาะสม ตอนนี้ดำเนินคดีเฉพาะผู้หญิงก่อน ส่วนเรื่องครอบครัวต้องไปให้คุยกันก่อน ฝ่ายหญิงหรือภรรยาน้อยนั้น ก็ไม่สนใจไม่คุยอะไรทั้งสิ้น

ส่วนเรื่องที่สามีจะถูกไล่ออกจากราชการ ตนก็ยังไม่สามารถให้คำตอบอะไรได้ หากวันนี้ สามีจะกลับมา ต้องทำอย่างไรบ้าง ตนยังไม่สามารถทำอะไรได้จริง ๆ คือมันยังเป็นเรื่องภายในครอบครัวต้องตกลงคุยกันก่อน ส่วนเรื่องลูกตอนนี้เขารู้แล้วแล้วเกิดอะไรขึ้น ก็ตกใจมาก สำหรับคำถามที่ว่า สุดท้ายหากสามียังไม่เลิกกับทางโน้น จะทำอย่างไร ตนยืนยันว่ายังไม่หย่าให้เด็ดขาด เพราะมีหลายๆ เรื่องเกี่ยวข้องกันอยู่.

ขอบคุณข้อมูลจากรายการโหนกระแส ช่อง 3 
เมียหลวงลั่นเคยจ๊ะเอ๋ที่รีสอร์ท ผัวอ้างต้องมาเฝ้าร้านทอง

'ตร.เจ้าบ่าว'ยืดอกอย่างลูกผู้ชาย ขอไม่อยู่กับ'หลวง-น้อย'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น