อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

เช็กลิสต์4ราศี'การเงิน' สุดเฮงมีแต่ทรัพย์เข้าหา

"อาจารย์คฑา ชินบัญชร"เปิด 4 ราศี รวมคนดวงเฮง สุดโชคดี เตรียม "รับทรัพย์" เข้ากระเป๋ากันได้เลย! อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20.16 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน หมุนเวียนคล่อง แถมยังมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ ให้ไม่ขัดสน ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
มีเกณฑ์เดินทางไกล รวมถึงเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ การงานหัวคิดก้าวหน้า แต่บางอย่างอาจต้องรอจังหวะเวลา งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะทำได้ดี มีผลงานได้รับการยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องตัว มีรายได้เสริม การเดินทางหรือคนไกลนำลาภที่ดีมาให้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
“ไพ่ จัสจีเม้นท์” การงานมีความคิดอ่านที่ดี คิดเปลี่ยนงานมีข่าวดี ช่วงปลายจะมีรายได้เสริม งานเอกสาร ตัวเลขมีข้อผิดพลาดง่าย ต้องรอบคอบให้มากขึ้น การเงินที่คาดหวังเกี่ยวกับเงินก้อนมีจังหวะที่ดี มีลาภจากทางไกลหรือคนไกล

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
“ไพ่ เดอะ เวิลด์” การงานมีโอกาสได้แสดงผลงาน เป็นที่พออกพอใจของผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้วางตัวในการเลื่อนตำแหน่งในครั้งถัดไป การเจรจาจะประสบความสำเร็จ การเงินถ้ากำลังอยากมีรายรับเสริม จะมีเข้ามาให้ยิ้มออก และอาจได้ของฝากจากทางไกล

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)​​
“ไพ่ 8 คทา” การงานถ้าให้ใครช่วยต้องตามจี้ตามจิกถึงจะสำเร็จ ช่วงกลางมีโอกาสได้ทำตามฝันทำตามใจตัวเอง งานเอกสารมีเหตุให้ต้องหงุดหงิดจากการแก้ไขบ่อยๆ การเงินอาจหมุนเวียนมากสักหน่อย เพราะเป็นช่วงของการลงทุนเพื่อหวังผล มีลาภปากลาภท้องในช่วงปลาย...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น