อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

เปิดใจหนุ่มเมีย2แนะเคล็ดลับครองคู่ อย่าทำคนรักเสียใจ

เปิดใจหนุ่มเมีย 2 พร้อมแนะเคล็ดลับครองใจเมียใหญ่-เมียเล็ก เผยชีวิตคู่ความซื่อสัตย์เป็นเรื่องสำคัญ ด้านภรรยาหลวง ยอมรับเสียใจลึกๆ แต่ก็ยอมอนุญาตสามีเพราะรัก อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.27 น.


จากกรณีที่มีการเผยแพร่ชีวิตรักของ นายวัชระทร สร้อยน้ำ หรือคุณตั้ม อายุ 44 ปี ชาว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ที่มีภรรยาที่อยู่กินด้วยกันถึง 2 คน คือ  น.ส.วรพัฒน์ สร้อยน้ำ หรือปลา อายุ 38 ปี ภรรยาหลวง และ น.ส.กชกร ทัพชม หรือหวาน อายุ 25 ปี ภรรยาอีกคน พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่หลากหลายทั้งในแง่บวกและแง่ลบ หลังมาจากกระแสข่าวตำรวจหนุ่มจัดงานแต่งเมียน้อยโด่งดังในสังคม

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้าน “คุณตั้ม ราชาก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก อร่อย 10 บาท” ตั้งอยู่ ริมถนนเพชรเกษมสายใหม่ หมู่ 8 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยนายวัชระทร กล่าวว่า กว่าที่ตนจะมีครอบครัวที่พร้อมหน้าเช่นทุกวันนี้ ชีวิตของตนต้องผ่านความยากลำบากมามาก ด้วยเกิดมาพิการขาขวา อีกทั้งยังมีฐานะยากจน แต่ได้พบรักและแต่งงานกับภรรยาคนแรก ตนก็มุ่งมั่นตั้งใจจะสร้างฐานะ เพื่อไม่ให้คนรัก รู้สึกน้อยหน้าคนอื่น หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันได้ไม่นาน ภรรยาคนแรกก็ได้เสียชีวิตลง คุณตั้ม กล่าวว่า จากนั้นผ่านไปหลายปี ตนก็ได้มาพบรักกับคุณปลา ภรรยาหลวงปัจจุบัน ซึ่งในช่วงแรกคนรอบข้างของภรรยา ก็ไม่เห็นด้วย เกรงว่าจะต้องมาลำบาก แต่ด้วยความเสมอต้นเสมอปลาย และความจริงใจที่ตนมี คุณแม่ของคุณปลา จึงอนุญาตให้แต่งงานกัน จากนั้นตนกับคุณปลาก็ช่วยกันทำมาหากิน ตั้งแต่การเป็นนายหน้าขายที่ดิน ขายรถยนต์มือสอง ส่วนคุณปลา ก็จะตื่นนอนตั้งแต่เวลาตี 4 ขี่รถซาเล้งเก่าๆ ไปขายหมู หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมาได้ 11 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน ด้วยภาระงานที่คุณปลาต้องดูแล ตนรู้สึกเป็นห่วง กระทั่งตนได้มาพบกับคุณหวาน ภรรยาคนเล็ก ในครั้งแรกที่พบ ยอมรับว่ารู้สึกตกหลุมรัก จนได้มีโอกาสพูดคุย จึงได้เปิดใจสารภาพความรู้สึก และชวนมาอยู่เป็นครอบครัวเดียวกัน ช่วยกันทำมาหากิน พร้อมทั้งเล่าเรื่องที่มีภรรยาและลูกอยู่แล้ว รวมทั้งเรื่องของหนี้สินจำนวนกว่า 10 ล้านบาทอย่างไม่ปิดบัง ก่อนจะไปขออนุญาตคุณแม่ของคุณหวาน ภรรยาหลวง ซึ่งท่านก็บอกว่าเป็นเรื่องของลูกๆ ที่จะตัดสินใจ คงห้ามกันไม่ได้


 
นายวัชระทร กล่าวต่อว่า การซื่อสัตย์กับคนที่เรารักเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อได้ทาบทามทางฝั่งคุณหวานเรียบร้อยตนจึงได้เข้าไปคุยกับคุณปลาภรรยาหลวง เพื่อขออนุญาต ยอมรับว่าถ้าในวันนั้น ถ้าคุณปลาไม่อนุญาต ตนก็เข้าใจและจะไม่ทำร้ายจิตใจของภรรยาเด็ดขาด ทุกวันนี้ตนนับว่าโชคดีที่ภรรยาทั้ง 2 คน รักตนอย่างจริงใจ แม้ธุรกิจในช่วงนี้จะประสบปัญหาโควิด หนี้สินล้นตัว ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ถูกธนาคารยึด แต่ก็มีความสุข พร้อมจับมือช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรค

ด้าน น.ส.กชกร ทัพชม หรือ หวาน ภรรยาอีกคน กล่าวว่า ในช่วงแรกตนเริ่มเข้ามาช่วยทำในส่วนของงานบัญชี ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน สามีก็ไม่เคยปิดบังว่า มีภรรยากับลูกแล้ว รวมทั้งยังมีหนี้สินจำนวนมาก แต่ที่ตัดสินใจร่วมชีวิตด้วย เพราะขยันทำกิน มีความซื่อตรง ในส่วนของพี่ปลา ภรรยาหลวง ก็เมตตาเอ็นดูเหมือนตนเป็นน้องสาว ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันด้าน น.ส.วรพัฒน์ หรือ ปลา ภรรยาหลวง กล่าวว่า ในช่วงแรกที่สามีมาขอมีภรรยาเพิ่ม ตนยอมรับว่าแอบเสียใจลึกๆ แต่ก็ยอมอนุญาตเพราะรักสามี ไม่เคยปิดบังกันพูดคุยกันทุกเรื่อง และเชื่อใจสามีว่าจะไม่ลำเอียง ส่วนหนึ่งตนเชื่อว่าเป็นพรหมลิขิตให้ได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน หลังจากอยู่ด้วยกันมา 8 ปี ตนยอมรับว่า รัก “น้องหวาน” เหมือนน้องสาว กินด้วยกัน อยู่ด้วยกัน ช่วยกันทำมาหากิน เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามว่า หากสามีจะมาขอมีภรรยาเพิ่มอีกเป็นคนที่ 3 จะอนุญาตหรือไม่ คุณปลาตอบว่า “คงไม่มีแล้ว แค่นี้ก็พอแล้ว มีความสุขแล้ว”

ส่วนนายวัชระทร หรือ คุณตั้ม ยังได้กล่าว ฝากถึงหนุ่มๆที่กำลังคิดจะมีรักซ้อนด้วยว่า “ขอให้นึกถึงความรู้สึกของคนรอบข้าง ทั้งภรรยา ลูกๆ พ่อแม่ ให้มากๆ ถ้าภรรยาไม่ยินยอม ก็อย่าทำร้ายจิตใจเด็ดขาด”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

ความคิดเห็น