อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

ผุดรายวัน!'เมียหลวง'ช้ำ ผัวหนีวิวาห์ซ้อน-โทรขู่ฆ่านั่งยาง

เมียหลวงชาวชัยภูมิ ไลฟ์สดร้องขอความเป็นธรรม ถูกผัวระดับผจก.บริษัทดัง แต่งงานซ้อน เจ้าตัวเผยโพสต์ภาพอีกฝ่ายวันแต่งงาน โดยฝ่ายเจ้าสาวโทรฯมาขู่อุ้มฆ่าเผานั่งยาง ทำผวาทั้งครอบครัว อังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 21.35 น.

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเกด (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ภรรยาหลวงรายหนึ่ง ได้ออกมาออกมาร่ำไห้ไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรส ที่ทำขึ้นระหว่างตนเองกับ นายโด่ง (นามสมมุติ) สามี อายุ 43 ปี ผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่ง พร้อมบรรยายความทุกข์ร้อน ที่อยู่ดีๆ สามีแอบไปแต่งงานซ้อนกับพนักงานหญิงของบริษัทอื่น เมื่อวันที่ 19 ก.พ.64 ที่รีสอร์ทดังแห่งหนึ่ง จ.ชลบุรีนางเกด ร่ำไห้ตลอดเวลาพร้อมโชว์ทะเบียนสมรส เล่าถึงความชอกช้ำใจว่า ตนได้แต่งงานกับสามีมา 2 ปี แต่มาล่าสุดทราบข่าวว่า สามีได้ไปแต่งงานใหญ่โตกับเมียน้อย ปล่อยให้อยู่บ้านเลี้ยงแม่ที่อายุมากแล้วเพียงลำพัง ไม่เคยมารับผิดชอบ ที่ผ่านมาทราบว่า สามีไปมีผู้หญิงอื่นก็ไม่เคยไปอาละวาด ปล่อยให้ทั้ง 2 คน อยู่กันอย่างสุขสบาย จนกระทั่งวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา สามีไปแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ ทั้งที่ยังมีทะเบียนสมรสกับตน จึงนำภาพงานแต่งมาโพสต์ถามว่า แต่งงานแบบนี้เลยหรือ ฉันมีทะเบียนสมรสค่ะ ทำให้สามีและเมียน้อยโทรศัพท์มาหา ต่อว่าตนพร้อมขู่จะฆ่าตนด้วย เมียน้อยยังบอกว่าจะเอาตนไปนั่งยาง วันนี้จึงออกมาไลฟ์สดขอให้ทีมเมียหลวงช่วย พร้อมขอความยุติธรรมให้ตนเอง รวมทั้งช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับตนด้วย เนื่องจากตนมีภาระที่ต้องเลี้ยงดูแม่

หลังภาพดังกล่าวเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ขณะที่ นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ หรือ ทนายพัฒน์ ทนายทีมเมียหลวง ไลฟ์สดขอให้ใครที่อยู่ชัยภูมิ ช่วยดูแลเมียหลวงคนนี้ด้วย เพราะตอนนี้ตนติดธุระและจะเข้าไปช่วยเหลือต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น