อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

'ณวัฒน์'งานเข้า! มิสแกรนด์'ไนจีเรีย-เคนยา'ติดโควิด

สองนางงามมิสแกรนด์ฯ “ไนจีเรีย–เคนยา” ตรวจพบโควิด ขณะเข้าเก็บตัวในไทย เพื่อเตรียมตัวขึ้นประกวด เวทีมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ที่จะจัดขึ้นที่ โชว์ ดีซี ฮอลล์ ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 15.01 น.


เป็นเรื่องอีกแล้ว สำหรับ เวทีมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 หรือ Miss Grand International 2020 ของ ประธานและผู้ก่อตั้ง อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ จะจัดขึ้นที่ โชว์ ดีซี ฮอลล์ ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ โดยเหล่าสาวงามทั่วโลก จะเดินทางมาถึงประเทศไทย พร้อมเข้ารับการตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 ทันทีเพื่อกักตัว 14 วัน และทำกิจกรรมผ่านระบบซูม ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดประกาศจากกองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เปิดเผยว่า “ตามที่ทางกองประกวดได้มีการกักตัวเหล่าสาวงามที่เดินทางจากทั่วโลกเพื่อมาประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ประเทศไทย โดยได้จัดให้มีการตรวจแบบ swab ล่าสุดพบว่า มิสแกรนด์ไนจีเรียและมิสแกรนด์เคนยา ปรากฏผลเป็นบวก ติดโควิด-19 ส่วนผู้เข้าประกวดคนอื่น ๆ ที่เหลือปลอดภัย ไม่พบเชื้อ กองประกวดฯ ได้ดำเนินการตามมาตรการของรัฐบาลทันที และได้ย้าย 2 ผู้เข้าประกวดไปรักษาตัวที่ รพ.ปิยะเวท ส่วนโรงแรมซึ่งเป็นสถานที่กักตัวของเหล่าสาวงามได้มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อเรียบร้อย”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น