อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

เช็กเลย!4ราศีงานงอก ทำอะไรช่วงนี้ต้องระวังให้ดี

เช็กลิสต์ 4 ราศี ช่วงนี้มีแต่เรื่องทำอะไรก็ต้องระวัง ทั้งการงาน การเงินไปจนถึงความรัก! พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีที่พึงระวังเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะด้านการงาน การเงิน ทำอะไรก็มีแต่เรื่องวิ่งเข้ามาหา แถมยังมีเอี่ยวกับเรื่องความความขัดแย้งสุดยุ่งเหยิง อย่าใจร้อน แถมความรักก็ยังไม่รุ่ง การเดินทางก็ยังต้องระวังเอาไว้ให้ดี ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)
ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจ อย่าหุนหัน อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง การงานค่อนข้างเหนื่อยและมีเรื่องให้ต้องคิดมาก ยิ่งงานที่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการเงินบัญชีต้องระวังเป็นพิเศษ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานโฆษณาจะมีผลงานโดดเด่น การเงินช่วงต้นดูเหมือนจะมีจ่ายออกมากกว่าเข้า และต้องระวังหลงลืมทำของสำคัญ หรือของมีค่าสูญหาย แต่ช่วงกลางเริ่มมีโชคเข้าข้างคุณ การเสี่ยงการลุ้นมีโอกาส “ไพ่ 3 ดาบ” ความรักเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย พยายามไม่คิดมาก ความรักจะราบรื่น

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
ต้องรอบคอบและระวังตัวมากขึ้น ศัตรู คู่แข่งคอยจ้องตอนคุณอ่อนแออยู่ การงานตกที่นั่งลำบาก ต้องทำในสิ่งที่ตนไม่ถนัดและไม่เต็มใจ มีคนโยนงาน โยนความรับผิดชอบให้คุณอย่างที่คุณปฏิเสธไม่ได้ ช่วงนี้ไม่ควรยุ่งกับเรื่องของใครและไม่ควรรับปากอะไรใครจะทำให้ตนเองเดือดร้อน “ไพ่ 9 ดาบ” การเงินมีการจับจ่ายออกอยู่ตลอด ถ้าไม่วางแผนให้ดีมีเกณฑ์สะดุดได้ โชคลาภไม่มีเข้ามา ความรักมักมีเรื่องให้คิดมาก คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
กำลังอยากปลดปล่อย หาเรื่องท่องเที่ยว ปาร์ตี้ แต่อย่าให้เสียงานเสียการ การงานคุณที่คิดเปลี่ยนงานยังไม่มีจังหวะนัก แต่ก็มีงานเสริมให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ดี ช่วงปลายระวังคนให้ร้าย ยิ่งคุณที่มีศัตรูต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ ช่วงนี้ไม่ควรรับปากหรือไว้วางใจใครจะเสียเปรียบได้ “ไพ่ 2 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนมาก ส่วนใหญ่หมดไปกับการสังสรรค์ เฮฮา การท่องเที่ยว ความรักสดใส อาจได้กลับไปคืนดีกับคนรักเก่า ส่วนคนโสดได้เจอคนถูกใจ แต่ยังเป็นแบบไม่จริงจังนัก

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
คิดไวทำไว แต่ก็ต้องระวังเรื่องคำพูด จะทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่และคนที่มีอิทธิพล การงานติดขัดยิ่งในงานเจรจาติดต่อ ช่วงนี้มีโอกาสพลิกผันจากสิ่งที่คาดหวังไว้ อย่าคาดหวังสูง ช่วงกลางให้ระวังความขัดแย้งในที่ทำงาน การเข้าหาผู้ใหญ่ยังไม่ได้รับการช่วยเหลือที่ดี การเงินขึ้นลง ช่วงต้นหมุนเวียนคล่อง แต่พอช่วงกลางถึงปลายมีรายจ่ายมาก อาจหลงลืมทำของสูญหาย “ไพ่ 3 ดาบ” ความรักให้ระวังคำพูดจาอาจเป็นบ่อเกิดของความขัดแย้งได้ ส่วนคนโสดยังไม่มีวี่แวว ต้องรอไปก่อน....
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น