อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

พ่อเฒ่า75ป่วยโรคซึมเศร้า จุดเตาอั้งโล่รมควันตัวเองดับ

พ่อเฒ่าวัย 75 ป่วยซึมเศร้า จุดเตาอั้งโล่รมควันฆ่าตัวตายคาห้องพักย่านสุทธิสาร ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 23.15 น.เมื่อวันที่ 5 มี.ค. พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.สุทธิสาร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตใช้เตาอั้งโล่รมควันตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในซอยอินทามระ 42 แขวงและเขตดินเเดง จึงสั่งการให้พนักงานสอบสวนและฝ่ายสืบสวนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บนห้องพักในอพาร์ตเมนต์แบ่งให้เช่า พบศพ นายณรงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 75 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าของห้อง สภาพนอนตะแคงขวาหนุนหมอนข้างเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องในสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว ตามเนื้อตัวไม่พบบาดแผล ใกล้กันพบเตาอั้งโล่จุดไฟทิ้งไว้ จนมอดเหลือแต่ขี้เถ้าวางอยู่ 1 ใบ จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตพักอยู่เพียงลำพัง โดยคาดว่า สาเหตุที่ก่อเตาอั้งโล่รมควันฆ่าตัวตายนี้ น่าจะมาจากการที่เจ้าตัวมีอาการป่วยโรคซึมเศร้า หลังจากนี้จะติดตามญาติพี่น้องมาสอบปากคำเพื่อสรุปสำนวนคดี ก่อนมอบร่างนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป .

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น