อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

สานฝัน'ไข่เจียว'ตูบสุดรัก ให้ได้พบกับพนง.EMSแก้เหงา

ประทับใจชาวเน็ต... หลัง "น้องไข่เจียว" มะหมาขี้เล่นแต่กลับต้องเสียใจเหตุพนักงานส่งของไม่ยอมเล่นด้วย สุดท้ายเจ้าของค้นพบที่มา จึงสานฝันสั่งของให้พี่ไปรษณีย์ส่งของ จนพบความน่ารักของคนและเจ้าตูบ จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 20.00 น.


เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์น่ารักในโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Kaijeaw Thestories ได้เล่าเหตุการณ์สุดน่ารักระหว่างพนักงานส่งพัสดุ EMS ไปรษณีย์ไทยกับ "เจ้าไข่เจียว" สุนัขสายพันธุ์ปั๊ก โดยก่อนหน้านี้เธอเคยเล่าว่า ระหว่างที่นอนอยู่ในบ้านแล้วได้ยินเสียงใครคุยกันหน้าบ้าน จับใจความได้ว่า "จำกันได้ไหม ไม่เจอกันตั้งนาน" แล้วสิ่งที่ออกไปเห็นคือภาพที่พนักงานส่งพัสดุกำลังคุยกับเจ้าไข่เจียว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน ต.ค. 2563 ที่ผ่านมาและล่าสุดเจ้าของน้องไข่เจียว ได้เล่าเรื่องราวล่าสุดว่า มีพนักงานมาส่งพัสดุ แต่ไม่ใช่พนักงานคนเดิม ซึ่งเขาไม่ได้เล่นกับเจ้าไข่เจียว จนเจ้าตูบต้องเดินหน้าเศร้าเข้าบ้าน ก่อนจะทราบว่าที่เป็นเช่นนั้นเนื่องจากผู้ส่งของไม่ใช่บุรุษไปรษณีย์ EMS คนเดิม ตนเองจึงสานฝันสุนัขด้วยการสั่งของ พร้อมเลือกส่งด่วน ทำให้บุรุษไปรษณีย์ EMS ได้มาพบกับ "ไข่เจียว" อีกครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้สร้างความประทับใจในความน่ารักของหนุ่มไปรษณีย์และเจ้าไข่เจียวเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุดทางด้านแฟนเพจ@บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า บุรุษไปรษณีย์ที่น่ารักกับน้องตูบคนนี้ก็คือ นาย อนันต์ เอี่ยมท้วม จาก ปณ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งเขาได้เผยว่า "ไปส่งของบ้านนี้ทีไร…ก็ต้องแวะทักทาย แวะเล่นด้วยกันตลอดครับ เพิ่งมารู้ว่าชื่อไข่เจียวก็จากกล่องในรูปโพสต์นี้ครับ เพราะไปส่งของทุกบ้าน ถ้าบ้านไหนมีน้อนๆ ผมก็เล่นด้วยหมดทุกหลังเลยครับ #รักน้อนนนจ้าาาา"...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Kaijeaw Thestories,@บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น