อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

เปิดโผ5ราศีช่วงนี้รุ่ง! เตรียมรับทรัพย์-โชคลาภเข้ามาหา

"อาจารย์คฑา ชินบัญชร" เปิด 5 ราศี รวมคนดวงเฮง สุดโชคดี "การเงิน" พุ่งแรง มีโชคลาภเข้ามาหา มีช่องทางในการได้กำไร เตรียมรับทรัพย์กันได้เลย! จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 20.15 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 5 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน ทำอะไรก็รุ่ง จะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แถมยังมีเกณฑ์โชคลาภเข้ามาหาให้ชื่นใจ ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
มีโอกาสได้พบปะผู้คนหลากหลาย ทำให้ชีวิตมีรสชาติ การเสี่ยงการลงทุนมีความก้าวหน้า คุณที่คิดเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี สมองโลดแล่น มีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น “ไพ่ 6 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนคล่อง คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะนำผลประโยชน์กลับมาตอบแทน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
ได้เจอคนคุ้นเคยเก่า คุณที่อยู่ไกลจากถิ่นฐานจะได้กลับบ้าน “ไพ่ 6 ถ้วย” การเจรจาขอความช่วยเหลือใครราบรื่น ช่วงนี้จะได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ การเสี่ยงการลงทุนจึงมีเกณฑ์ที่ดี การเงินมีสภาพคล่อง มีลาภเข้ามาบ่อย ช่วงกลางอาจได้ของถูกใจ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
“ไพ่ 4 ดาบ” อยากได้อะไรคงต้องรอเวลา ไม่มีอะไรได้ดังใจ ถ้าคิดจะลงทุนช่วงปลายมีจังหวะดีที่สุด ธุรกิจการค้าปวดหัวเกี่ยวกับบริวาร ต้องลงมาคอยควบคุมด้วยตนเองจึงจะดี การเงินช่วงกลางมีโชคลาภ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
มักมีเหตุการณ์ทำให้คุณหงุดหงิด ฉุนเฉียว ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ การงานจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ ต้องระวังคำพูด และไม่ควรทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา เพราะภายหน้าผู้ใหญ่จะเป็นคนสนับสนุนคุณ “ไพ่ ราชินีเหรียญ” การเงินในช่วงกลางมาแล้วจะดีขึ้น ได้รายได้เสริม มีโชคลาภให้ชื่นใจ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
เหนื่อยใจกับคนรอบข้างที่คอยนำปัญหามาให้ อาจต้องเพลา ๆ เรื่องของการคบค้าสมาคมลงบ้าง “ไพ่ 8 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนคล่องตัว ยิ่งขยันยิ่งได้เงินเยอะ จะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับ คนไกลจะนำลาภมาให้... 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น