อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

'เก่ง ลายพราง'แฮปปี้รัก'แพรว' คบกัน2เดือนวันใดมีเงินก็พร้อมแต่ง

เก่ง ลายพราง เล่าหมดเรื่องราวรัก จีบแฟนสาวคนใหม่ น้องแพรว ยังไง แล้วรักเก่าทำยังไง เสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 16.44 น.


ทำเอาหลายคนสนใจหนักมาก สำหรับเรื่องราวของ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชื่อดังที่เพิ่งพ้นคุกมาไม่นานและเพิ่งลาสิกขาบทเมื่อวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเก่งได้ประกาศว่าจะเปิดตัวแฟนใหม่ หลังเลิกรากับ น้องเนย-สายธาร หวังประเสริฐ ที่แต่งงานอยู่กินกัน 6 ปีแล้ว โดยหนุ่มเก่งได้ไลฟ์สดเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ที่ชื่อ “น้องพราว” เน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่ให้กับแฟนๆ และคนติดตามเพจได้รู้จัก ซึ่งหลังจากเปิดตัวไป หนุ่มเก่งก็ขยันเสิร์ฟโมเมนต์หวานแบบรัวๆ ทั้งเรื่องเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กเป็นรูปคู่ ต่อมาสาวเนยก็ออกมาเปิดตัวแฟนใหม่พร้อมข่าวดีเช่นกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
           
ความคืบหน้าล่าสุดหนุ่มเก่งและสาวแพรวไปออกรายการถามสุดซอย พร้อมเล่าเรื่องราวรักและอดีตภรรยาเก่าอย่างจัดเต็ม
 
เก่ง เผยว่า “เรื่องเจอแพรวผมเจอตอนเลิกกับเนยใหม่ๆ ผมเห็นเขาในเฟซบุ๊ก ก็ทักไปจีบเขา เลิกกับเนยไม่น่าถึง 2 อาทิตย์ ก็คุยกับแพรวในเฟซบุ๊ก จริงๆ ผมตั้งใจจีบเขา เวลาคุยกับใครก็จะคุยง่ายๆ ไม่ได้บอกว่าชอบ ไม่ได้บอกตรงๆ จะถามว่าน่ารักนะ ถ้าเขาเต้นเก่งเราก็ไปเลื่อนๆ ดู เต้นเก่งนะ ถ่ายรูปสวยนะ นั่นคือการจีบของเรา (ยิ้ม) ผมเห็นโปรไฟล์เขา เขาเป็นคนขาวครับ (หัวเราะ) เขาเป็นคนนิ่งๆ ขาว ไม่ค่อยพูด เรียบร้อย เราจะได้รู้ด้วยที่เขาบอกว่าเขาโสด เขาโสดจริงมั้ย บางทีคนแอบสามีคุยก็มี (หัวเราะ) จะได้เห็นเลย ตอนเจอเขาครั้งแรกไม่เขินครับ รู้สึกดี เขาตรงปกครับ (หัวเราะ) ตอนนั้นมีพี่สาวเขาไปด้วย และมีน้องผมไปด้วย"

"ตอนนั้นเขาอาจรู้ตัวอยู่แล้วว่าเราจีบ แต่เขาอาจไม่รู้ว่าเราจริงจังกับเขาแค่ไหนมากกว่า เพราะเขารู้ว่าเราเป็นคนดัง มีคนติดตามเยอะ ตอนผมเลิกกับเนย ผมก็คุยกับหลายคนในเฟซ แต่พอเราไปบวช ทุกสิ่งทุกอย่างกำหนดไว้แล้วว่าพอเราสึกออกมา เราต้องเริ่มต้นตรงไหนก่อน เปิดตัวผู้หญิงคนไหนก่อน เพื่อให้เขามั่นใจว่าคบกับเราจริงๆ โมเมนต์ขอเป็นแฟนไม่ได้บอกเลยครับ แต่บอกเพื่อน พ่อแม่เขา พ่อแม่ผม พ่อแม่โอเคทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ก็คบกัน 2 เดือน”
           
“กับน้องเนยที่เคยบอกเลิกแล้วก็ดูแลแบบพี่น้อง ตอนนี้สถานะเปลี่ยนไป เราได้บอกกันตั้งแต่แรกว่าถ้าวันใดวันหนึ่งพี่มีแฟนใหม่ หรือหนูมีแฟนใหม่ เราก็ไม่ได้ติดต่อ เพราะเราต่างก็ห่วงความรู้สึกของคนใหม่ที่เข้ามาในชีวิต เราดูแลกันเฉพาะช่วงที่ไม่มีใคร ใครมีใหม่ก่อนอันนี้ไม่รู้ แต่ช่วงที่ผมออกมา เขาขอแยกทางกับผม แต่ก่อนหน้านั้น 3 ปี 4 เดือนที่ผ่านมา เขาก็ดูแลเราตลอด เขาก็เป็นคนดี เรื่องเนยประกาศมีแฟนใหม่และมีลูกก็รู้สึกดีใจ เพราะเขายังเด็กมาก เราก็อยากให้เขาเจอคนที่ดี ส่วนการที่เขามีลูก ก็ยินดีกับเขาด้วย เราก็ไม่รู้จะเสียใจทำไม พอเขามีลูกเราก็ดีใจกับเขาด้วย ถามว่าคบมา 2 เดือนพร้อมแต่งไหม คุยกันตลอดว่าคบกันแล้วไม่จำเป็นว่าจะต้องตั้งเป้าไว้ที่ 3 4 5 ปี วันใดที่มีเงินและพร้อมก็แต่งเลย คบกันก็แต่ง แต่อนาคตข้างหน้าเราไม่รู้จะเป็นยังไง แต่วันนี้เราเข้าใจกัน เราก็ทำให้สมบูรณ์ที่สุด”

           
เก่ง เล่าต่อว่า “เรื่องอนาคตที่วางไว้ผมวางตั้งแต่ไปบวช เราทบทวนสิ่งต่างๆ ว่าจะเริ่มตรงไหน เหมือนล้างสิ่งไม่ดีออกไป ฉะนั้นพอสึกออกมา แพลนที่วางไว้ มีเพลงที่จะทำอีก 4 เพลง มีรายการทางช่องยูทูบ และเดี๋ยวจะทำโลชั่นน้ำหอม ส่วนเอฟซีที่ยังไม่ได้รับแพรวไว้ในใจ ตอนนี้ผมเริ่มต้นชีวิตใหม่แล้ว ถ้ารักผมจริง ติดตามผมมานาน หรือชอบผม ผมจะคบใคร มีแฟนใหม่ยังไง ก็ต้องรักเขาด้วย ส่วนคนเก่าก็ติดตามเหมือนเดิม รักและให้กำลังใจเขาเหมือนเดิม ไม่ใช่ว่าเลิกกับคนเก่าต้องไปเกลียดคนเก่า ไม่ใช่ เรารักใครมาก็ขอให้รักแบบนั้นตลอดไป”
           
แพรว เผยว่า “พอเห็นพี่เขาทักมาตกใจค่ะ หนูเป็นเพื่อนในเฟซกับน้องเนยอยู่แล้ว เขาทักมาเราก็ตอบปกติ แต่กลัวเหมือนกัน (หัวเราะ) กลัวว่าไม่ใช่เฟซจริง แต่พี่เขาวิดีโอคอลมา เรารู้ค่ะว่าเลิกกันแล้ว ตอนแรกคุยพี่น้องปกติ ไม่ได้คิดว่าจะจีบ ตอนนั้นหนูโสด แต่หนูก็เฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร มาคิดตอนคุยกันได้เกือบอาทิตย์สองอาทิตย์ พี่เขานิสัยดีค่ะ อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด คุยด้วยแล้วสนุก วิธีจีบของเขา พี่เขาถามทำอะไรอยู่ อยู่ไหน กินข้าวหรือยัง ส่วนมากเขาวิดีโอคอลมา ถ้าพี่เก่งขอแต่งก็พร้อมค่ะ (หัวเราะ) มั่นใจตัวพี่เก่งค่ะ”
           

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Panya Yimumphai
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

ความคิดเห็น