อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

สาวช็อกเจอตัวประหลาด โผล่ยั้วเยี้ยในน้ำประปา

สาวช็อกเจอตัวประหลาดยั้วเยี้ยในน้ำประปา ถามผู้รู้คือตัวอะไร ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านคาดตัวประหลาดดังกล่าวน่าจะฝังในท่อประปาเนื่องจากบ้านไม่มีคนอยู่มานาน อังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 13.01 น.

 
เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ และคลิปวิดีโอ ที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ เป็นภาพผ้าลายสก๊อตสีเหลืองขาว ที่กรองพบสิ่งมีชีวิตตัวอะไรบางอย่างกำลังเดินยั้วเยี้ยอยู่ จากก๊อกน้ำประปา พร้อมมีเสียงบรรยายว่า “นี่เป็นตัวไรน้ำนะคะ ที่กรองมาจากน้ำที่เราใช้ทุกวัน เป็นน้ำประปา” รวมทั้งยังระบุข้อความว่า  น้ำที่เราใช้ทุกวันสะอาดไหม สิ่งมีชีวิตที่กรองจากน้ำประปาที่เราใช้ทุกวันของหมู่บ้านค่ะ น้ำประปาซับบอน แก้ไขยังไงดีคะ ไม่กล้าอาบน้ำไม่กล้าใช้  มันปกติมั้ยคะนี่ ตัวอะไร.อันนี้กรองไม่นานแต่ได้เยอะมาก  ลงในกลุ่ม คน อำเภอบึงสามพัน (ซับสมอทอด) จ.เพชรบูรณ์  โดยหลังจากได้มีการโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับถามเจ้าของโพสต์ว่าตัวอะไร

จากการสอบถามเจ้าของโพสต์คือ น.ส.นิตยา ทรงศิริวงค์ อายุ 25 ปี กล่าวว่า ตนเองได้มาเช่าบ้านเลขที่ 21 หมู่ 14 ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้ 1 เดือน เมื่อวาน (6 เม.ย.) ตนสังเกตเห็นว่าเครื่องพ่นหมอกเกิดตัน พ่นไม่ค่อยออก จึงได้ถอดดู และได้สังเกตเห็นมีตัวอะไรสีแดงๆ เล็กๆ เต็มไปหมด ตนและแฟน ตกใจมาก จึงได้เอาผ้ามากรองน้ำ และพบตัวดังกล่าว เต็มไปหมด จึงได้ตัดสินใจโพสต์ลงในกลุ่มว่า มันคือตัวอะไร อันตรายไหมด้าน นางสมศรี ทามาศ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 14 กล่าวว่า น้ำดังกล่าวเป็นน้ำบาดาลหมู่บ้าน ที่ผ่านมาไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ คาดว่าตัวดังกล่าว น่าจะฝังตัวอยู่กับท่อประปา เพราะบ้านหลังดังกล่าวถูกปล่อยทิ้งไว้ ไม่มีใครอยู่มาราว 10 ปี จนกระทั่ง นางสาวนิตยา มาเช่า จนเกิดเหตุดังกล่าว ต่อจากนี้ทางด้านหมู่บ้าน จะทำการล้างท่อประปา อาทิตย์ละ 1 ครั้ง ตัวดังกล่าวน่าจะหายไป เพราะก็ยังไม่ทราบว่าคือตัวอะไรกันแน่


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น