อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

จบสวย!'หนุ่มยาริส'ขอโทษ-รับผิด เข็นรถขวางชนคันอื่น

“หนุ่มยาริส” รับตกใจไม่รู้จะทำอย่างไร ปมเข็นรถจอดขวางชนเก๋งคนอื่น ขอโทษในสิ่งเกิดขึ้น ขอรับผิดชอบค่าซ่อม ต่อไปจะระมัดระวังให้มากกว่านี้ พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 11.29 น.


จากกรณีที่ผู้เสียหายรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า มีหนุ่มขับยาริส ได้ทำการเข็นรถคนอื่นที่จอดซ้อนคันขวางทางรถของตัวเองไปชนรถชาวบ้านไม่แยแส โดยมีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพได้อย่างชัดเจน โดยรถที่ไหลไปชนมีความเสียหายบริเวณฝากระโปรงหน้า และได้มีการแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจรถไฟสุวรรณภูมิ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน่าล่าสุด เมื่อวันที่ 8 เม.ย. นางสาวฉัฐพร (สงวนนามสกุล) ผู้เสียหาย ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7 เม.ย. หลังจากที่ตนได้ไปใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ ที่สถานีบ้านทับช้าง ตามปกติ เมื่อกลับมาที่รถพบว่ามีกล่องขนมอยู่ที่รถ คันที่เกิดเหตุซึ่งตนยังคงขับมาทำงานยังไม่ได้นำไปซ่อม โดยบนกล่องขนมดังกล่าว มีกระดาษเขียนข้อความ จากผู้ที่แสดงตนว่าเป็นคนเข็นรถของตนตามภาพกล้องวงจรปิดโดยขอรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น โดยให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้ พร้อมกับข้อความขอโทษจากนั้นจึงได้ให้ทางครอบครัวของตนติดต่อไปตามเบอร์โทรศัพท์ดังกล่าว โดยนาย เอ (นามสมมุติ) เจ้าของรถยาริสที่ได้เข็นรถของตนได้กล่าวว่า ได้เข็นรถที่จอดขวางอยู่ เพื่อจะนำรถของตนเองออก โดยในตอนนั้นเห็นรถไหลไปชนคันข้างหน้า และรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่รู้จะทำอย่างไร จึงขับรถกลับมาที่บ้านก่อน ซึ่งได้คิดทบทวนต่อสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งไม่ได้มีเจตนาทำให้รถผู้อื่นได้รับความเสียหาย จะขอรับผิดชอบค่าซ่อมและขอโทษต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ต่อไปจะระมัดระวังให้มากกว่านี้ หรือเรียกพี่ รปภ.มาเข็นให้ ต้องขอโทษผู้เสียหายจริง ๆทั้งนี้ทางฝั่งผู้เสียหายจะนำรถไปประเมินค่าซ่อมและดำเนินการต่อไป โดยได้ขอขอบคุณสื่อเดลินิวส์ที่ช่วยนำเสนอเรื่องของตน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาเพราะคนที่ต้องนำรถส่วนตัวมาต่อระบบขนส่งมวลชน ในแต่ละจุดมีพื้นที่จอดรถจำกัด หากทุกคนมีน้ำใจและมีความรับผิดชอบต่อกัน ก็จะไม่เกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้น และตนขอบคุณที่ทางผู้ก่อเหตุมีจิตสำนึกที่ดี แสดงตนรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นและขอให้มีความระมัดระวังให้มาก รถของใคร ใครก็รัก..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- แบบนี้ก็ได้?เข็นรถจอดขวาง ไหลชนเก๋งชาวบ้านไม่แยแส

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น