อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

ทำความรู้จัก'คริสตัลคลับ' เลานจ์หรูระดับสุดยอดVIP!

ทำความรู้จักกับ "คริสตัลคลับ" เลานจ์หรูรองรับลูกค้าระดับ VIP ผับหรูที่ถูกขนานนามเป็นไทยคู่ฟ้าสอง อีกหนึ่งแหล่งพบคลัสเตอร์โควิด-19! พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 21.30 น.


เป็นอีกหนึ่งชื่อที่อยู่ในความสนใจของชาวโซเชียลอยู่ในขณะนี้ สำหรับ "คริสตัลคลับ" ผับหรูย่านทองหล่อ ที่พบมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จากสถานที่ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก จนทำให้ชื่อของ "คริสตัลคลับ" ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก

สำหรับ Krystal Club (คริสตัลคลับ) เป็นที่รู้จักในด้านสถานบันเทิงระดับหรู หรือ เลานจ์ ที่ประกอบด้วย ห้องจัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะ มีวงดนตรีและดีเจโชว์ทั้งคืน มีคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังหมุนเวียนมาโชว์ทุกสัปดาห์ มีพนักงาน PR, โคโยตี้ และพริตตี้สาวสวย กว่า 200 คน ส่วนลูกค้านั้นมีทั้งแบบสมาชิก เริ่มต้น 20,000 บาท และลูกค้าขาจรจ่ายค่าห้อง VIP 2,500-4,500 บาท ทุนจดทะเบียน 4 ล้านบาท ในปี 2561 มีรายได้รวม 91 ล้านบาท และปี 2562 มีรายได้รวม 146 ล้านบาท มีรายงานว่าอีกมุมของ Krystal club คือ การรองรับแขกระดับ VIP พูดคุยกันในเรื่องธุรกิจ จนถูกเรียกว่า ไทยคู่ฟ้า 2 เพราะมีทั้งระดับ รัฐมนตรี นักการเมือง ส.ส.ฝั่งรัฐบาล รวมไปถึงทีมงานที่ไปจับก๊วนพูดคุยกับนักธุรกิจใหญ่ เพราะหลังจากทำงานเสร็จก็มาผ่อนคลาย และคุยงานกันต่อที่นี่

นอกจากนี้ ทางด้าน "ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์" อดีตนักการเมืองดัง เผยอีกว่า ผับดังกล่าวขยายกิจการใหญ่โต อีกสาขาชื่อ "เอ็มเมอรัล" แถวทองหล่อเหมือนกัน คนใหญ่คนโตไปคลายเครียดคุยกันเรื่องสัมปทาน ทั้งทหาร ตำรวจ หุ้นส่วนล้วนเส้นใหญ่มาก อีกทั้งมีค่าเมมเบอร์สมาชิกแพงระยับ ตั้งแต่ 50,000 ถึงล้าน หากเป็นวีไอพี คนดัง กลัวคนเห็น มีลิฟต์รับจากที่จอดรถเข้าห้องสูท ไม่ต้องกลัวตกเป็นข่าวอีกด้วย..

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Krystral Club Thonglor

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 18