อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

เช็กเลย!ราศีไหนเฮงๆปังๆ รับ'ดาวพุธ'ย้ายเข้าราศีเมษ

"อาจารย์คฑา" เผยเคล็ดลับเสริมความปังรับ "ดาวพุธโยกย้ายเข้าราศีเมษ" ราศีไหนเฮงยืนหนึ่ง! อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 19.15 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้เผยเคล็ดลับในช่วงดาวพุธโยกย้ายเข้าสู่ราศีเมษ 11 เมษายน ราศีไหนรับทรัพย์ พูดจาเป็นเงินเป็นทองรับดาวพุธ 

สำหรับดาวพุธนั้นเป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับคำพูด การเจรจา ได้เงินได้ทอง จะขัดแย้ง มีเรื่องให้หงุดหงิดใจ  หรือจะพูดแล้วให้มีคนรัก ต้องบอกว่าดาวพุธนี่แหละสำคัญที่สุด โดยราศีที่ได้รับผลดีจากการที่ดาวพุธโยกย้ายในครั้งนี้ คือ "ชาวราศีเมษ" และ "ชาวราศีตุลย์" 2 ราศีนี้เฮงยืนหนึ่ง"ราศีเมษ" เด่นในเรื่องการค้าขาย การตลาด การติดต่อสื่อสารต่างๆ
"ราศีตุลย์" เด่นในเรื่องของการเจรจาที่อ่อนหวาน โดยเฉพาะกับคนรักและครอบครัวจะมีผลดี

นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 ราศีที่ได้รับอิธิพลจากดาวพุธโยกย้าย คือ "ราศีพิจิก และราศีพฤษภ" แต่จะเด่นในเรื่องของการเจรจา ธุรกิจเครือข่าย งานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ด้วย

ทุกราศีสามารถนำอิธิพลของดาวพุธมาใช้ให้เป็นประโยชน์ได้ เพราะดาวพุธนั้นมีความหมายถึงการเจรจาคำพูด มีโอกาศให้สวด "ปิ สัม ระ โล ปุ สัต พุท" ทั้งหมด 17 จบ และสดพระคาถาบารมี 30 ทัศ ถวายเป็นพุธบูชา ธรรมบูชา สังฑบูชา แด่พระรัตนตรัย และดาวนพเคราะห์ คือ พระพุธนั่นเอง 

ทั้งนี้ การทำบุญบริจาคทานให้กับผู้ที่ปากแหว่ง เพดานโหว่ หรือทำบุญกับผู้พิการทางการได้ยิน การสื่อสาร ก็จะส่งผลให้เป็นทานบารมีให้กับตัวเราเป็นอย่างดี..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น