อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

'สอดอStyle'ไม่รอด ติดโควิดหลังแฟนติดก่อนหน้า

ช็อกแฟนคลับ.. "เส้นด้าย สอดอStyle" ประกาศติดโควิด-19 แล้ว หลัง 7 เม.ย. "ไวท์" แฟนหนุ่ม ทราบผลติดเชื้อ! จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 13.18 น.


เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีความเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 สำหรับยูทูบเบอร์ชื่อดัง "เส้นด้าย-พิมพ์ลดา แววไธสง" เจ้าของแฟนเพจเฟซบุ๊ก "สอดอStyle" มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน หลังจากที่เคยแจ้งว่า เธอและแฟนหนุ่ม "ไวท์-ศุทธิ เรืองวิทยาโชติ" ได้เดินทางไปตรวจเชื้อโควิด-19 เนื่องจากทั้งคู่เสี่ยงใกล้ชิดบุคคลที่ติดเชื้อโควิด ระหว่างเดินทางไป อ.เบตง จ.ยะลา โดยทางด้าน "ไวท์"ได้ทราบผลว่าติดเชื้อไปเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมาล่าสุดเมื่อวันที่ 12 เม.ย. "เส้นด้าย" ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมระบุว่า "เรียบร้อยค่ะ หากถ้าอาการยังไม่รุนแรง ลองอยู่บ้านรักษาอาการก่อนนะคะ ให้เคสหนักๆได้รับการรักษาหรือมีเตียงแทนจะดีกว่า" นอกจากนี้เธอยังแจ้งเพิ่มเติมอีกว่า เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ได้ไปตรวจเชื้อรอบที่2 เนื่องจากคืนวันเสาร์เริ่มมีไอ จาม มีไข้ ปวดเมื่อยตัว และผลตรวจวันที่ 12 เม.ย. ออกมามีผลเป็นPositive

"ตลอดตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย. ที่ผ่านมา ด้ายไม่ได้ออกไปไหนเลย อยู่กักตัวแต่ในบ้าน เมื่อวานเดินทางไปโดยรถส่วนตัว ดังนั้นส่วนสาธารณะปลอดภัยหายห่วงค่ะ"...


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @pimlar_daiiyy

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น