อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

น้อยใจทำงานหนักไร้เงินเก็บ กรีดแขนดับปริศนา-หมวกยัดปาก

ตำรวจเร่งสอบสวนข้อเท็จจริง หลังพบศพหนุ่มชุมแพ กลางป่า มีรอยบาดแผลจากมีดโกนปาดเส้นเลือดใหญ่ที่แขน แต่ในปากมีหมวกไหมพรมสีดำยัดเอาไว้ ด้านญาติอ้างผู้ตายน้อยใจทำงานหนักแต่ไม่มีเงินเก็บ ระยะหลังเหมือนมีอาการซึมเศร้า อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 07.37 น.


เมื่อวันที่ 18 เม.ย.  ร.ต.อ.ภูมินทร์ เอี่ยมอ่อง รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น รับแจ้งมีเหตุฆ่าตัวตายในป่า ตรงข้ามวัดอรัญญาวิเวกธรรม บ้านวังหูกวาง ต.หนองไผ่  อ.ชุมแพ จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.รัตนสุข คำวงศ์ ผกก.สภ.ชุมแพ หน่วยกู้ภัยจีแชเกาะ เเพทย์รพ.ชมแพ ที่เกิดเหตุบริเวณป่าละเมาะข้างทางห่างจากถนนไปประมาณ 50 เมตร พบศพ นายพิกุล (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ชาวอ.ชุมแพ สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว กางเกงขายาวสีน้ำเงิน มีหมวกไหมพรมสีดำยัดปาก ที่แขนซ้ายมีบาดแผลตัดเส้นเลือดใหญ่เลือดไหลนองพื้น ใกล้กันพบใบมีดโกนวางอยู่ 1 กล่อง คาดเป็นมีดที่ใช้ปาดแขน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ด้านพี่สาวของผู้ตาย ให้การว่า น้องชายเป็นคนขยันยังไม่มีครอบครัว ทำงานเป็นคนขับรถส่งน้ำในตัวเมืองชุมแพ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ดื่มเหล้าเป็นประจำ ไม่มีโรคประจำตัว แต่ระยะหลังมีอาการซึมเศร้า ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาญาติพี่น้องกำลังเตรียมงานบวชให้หลาน ขณะที่ผู้ตายขับรถออกมาที่ทุ่งนาใกล้ที่พบศพ จนกระทั่งเย็นก็ยังไม่กลับบ้าน ทุกคนจึงออกตามหาจนมาพบว่านอนเสียชีวิตในป่าดังกล่าว เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด เนื่องจากผู้ตายไม่เคยทะเลาะหรือมีความขัดแย้งกับใคร คาดว่าผู้ตายคงน้อยใจชีวิตที่ทำงานมาตลอดแต่ไม่มีเงินเก็บ ก่อนตัดสินฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น