อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

จุกอก!เพื่อนสนิทขอมาอยู่ด้วย สุดท้ายตอบแทนแบบเจ็บสุด

สาวจุกอกขอเตือนใจผู้หญิง เล่าเรื่องราวสุดเจ็บปวด เพื่อนสนิททะเลาะกับแฟน ขอมาอยู่ด้วย สุดท้ายตอบแทนได้เจ็บแสบ ไม่คิดว่าจะทำกันได้ลง พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.00 น.


เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวสุดเจ็บปวด หลังเพื่อนสนิททะเลาะกับแฟนขอมาอยู่ด้วย ซึ่งเธอเองก็อาศัยอยู่กับแฟน กระทั่งวันหนึ่งเธอกับแฟนเกิดมีปากเสียงและเลิกรากัน ก่อนมาจับได้ว่า สุดท้ายเพื่อนสนิทและแฟนหนุ่มของเธอได้มีสัมพันธ์กันบางอย่าง โดยเธอโพสต์ข้อความระบุว่า“สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาเตือนใจให้กับผู้หญิงหลายๆคน เรากับแฟนเราคบกันมาได้ 1 ปีกว่าๆ ในระยะเวลาที่เราคบกัน เราดีกับเขามาตลอด ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เราก็ทุ่มเทและยอมทุกอย่างมาเสมอ และประมาณต้นเดือนเมษาที่ผ่านมา เพื่อนสนิทเราทะเลาะกับแฟนและได้คุยกับเรา ปรึกษาเรา และได้ขอมาอยู่กับเรา แต่เราอยู่บ้านแฟนเราเลยปรึกษาแฟนบอกแฟนเราว่า ขอเพื่อนเรามาอยู่ด้วยได้ไหม มันเพิ่งเลิกกับแฟนมา ด้วยความที่เราไว้ใจและไม่ได้คิดอะไร เราก็ให้มาอยู่
 
อยู่มาได้ 2 อาทิตย์ มันก็มีอะไรที่น่าสงสัยแปลกๆ แต่เราก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนอาทิตย์สุดท้าย เราทะเลาะกับแฟน ด้วยเหตุผลที่ไม่เกี่ยวกับเพื่อนเรา แต่เชื่อไหมทุกคน!!!!! มันพีคมากกว่านี้!!!!!!! เราตัดสินใจเลิกกับแฟน และเราก็ขนของพร้อมกับบอกเพื่อนสนิทว่า เราจะออกไปอยู่กับเพื่อนอีกคนนะ และเราก็ถามเพื่อนสนิทเราว่า จะไปด้วยกันมั้ย และเราก็ได้ตกลงกับเพื่อนสนิทเรา และเรากับเพื่อนสนิทก็ได้ขนของมาอยู่กับเพื่อนอีกคน!!!!!!!!เช้าวันรุ่งขึ้น เรากับเพื่อนสนิทได้ตกลงกันว่าแยกย้ายกันกลับบ้าน เพราะเราเลิกกับแฟน และต่างคนก็ต่างแยกย้ายกลับบ้าน

และวันอาทิตย์ที่ 2 พ.ค. เราชวนเพื่อนเราอีกคน ขับรถไปดูแฟนของเรา ด้วยความที่เราตัดใจไม่ได้และเสียใจ เราก็อยากรู้ว่าสิ่งที่เขาตัดสินใจเลิกกับเรา ทำไมมันถึงง่ายขนาดนี้ และทุกอย่าง ก็กระจ่างชัดเจนมาก เราเห็นเพื่อนสนิทเราเดินอยู่กับแฟนเรา เราก็เลยตัดสินใจรอจนเช้า และเราก็ได้เห็นทุกอย่าง และเรื่องราวทุกอย่าง ก็เป็นไปตามภาพ”
 
อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    64%
  • ไม่เห็นด้วย
    36%

ความคิดเห็น