อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

เปิดลิสต์5ราศีงานเข้าตาผู้ใหญ่ มีหวังเลื่อนขั้น-ก้าวหน้า

เปิดลิสต์ 5 ราศี คนดวงดีงาม ทำงานมีแต่ข่าวดี ประสบความสำเร็จ มีหวังได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แถมเข้าตาผู้ใหญ่ บอกเลยว่าดวงรุ่งจนฉุดไม่อยู่! จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.01 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 5 ราศีที่ดวงดี มีความเจริญก้าวหน้าด้านการงาน ผู้ใหญ่ชื่นชอบ สนับสนุน จะทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ แถมมีหวังถึงเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ส่วนคนหางานก็มีลุ้น ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)
เข้าหาผู้ใหญ่จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือ “ไพ่ 1 คทา” การงานก้าวหน้า คุณที่คิดจะเสี่ยงลงทุน หรือคิดทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เคยหยิบจับสามารถทำได้ดี งานด้านการเงิน บัญชี ธนาคารมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าคล่องตัว คุณที่คิดเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นงานใหม่มีจังหวะที่ดี งานการเจรจานัดหมายได้ผลตามที่คาดหวังไว้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)
การงานมีความก้าวหน้า ช่วงนี้หัวสมองปลอดโปร่ง มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา คิดเปลี่ยนงาน มีโอกาสที่ดี งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางราบรื่น ช่วงนี้คุณอาจมีงานเสริมเข้ามาช่วยเพิ่มรายรับที่ดี ทำให้การเงินหมุนเวียนคล่อง รวมถึงมีโชคลาภจากคนไกลอีกด้วย การศึกษาได้ผลที่น่าพอใจ คุณที่คิดศึกษาต่อต่างประเทศก็มีแนวโน้มที่ดี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
ออกจะดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเองพอสมควร ทำได้แต่พองาม “ไพ่ เดอะ เมจิคเชี่ยน” การงานก้าวหน้า คุณที่คิดปรับเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี การเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จ ช่วงนี้งานท่องเที่ยว งานบริการ โรงแรมได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าคล่องตัว งานด้านการเงิน บัญชี ธนาคารมีความก้าวหน้า ช่วงนี้จะมีงานเสริมหรือช่องทางทำกำไรเข้ามาหา

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
คาดหวังอะไรไว้มักไม่ค่อยได้ อย่าเพิ่งใจร้อน รออีกสักพักจะดีขึ้น “ไพ่ 6 คทา” การงานคุณที่คิดเปลี่ยนงานจะเด่นเอาช่วงปลาย งานเจรจาติดต่อ งานที่ต้องพบปะผู้คนคุณทำได้เป็นอย่างดี ผู้บังคับบัญชาให้ความไว้วางใจ ธุรกิจการค้าอาจมีจุกจิกเกี่ยวกับบริวารอยู่บ้าง แต่ก็มีความก้าวหน้าดี

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
เริ่มรู้สึกสนุกและผ่อนคลายกับการดำเนินชีวิตมากขึ้น การงานมีมิตรภาพที่ดี คุณที่คิดเปลี่ยนงานมีโอกาสที่ดี งานบันเทิง แสดง ท่องเที่ยวและงานบริการมีโอกาสได้รับการยอมรับ การเดินทาง งานส่งออกและงานต่างประเทศมีความสำเร็จ คุณมีช่องทางเลือกสำหรับงานมากขึ้น ธุรกิจการค้าอาจต้องลงมือด้วยตนเองบ้างแต่ก็คุ้มค่า... 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น