อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ชี้ไทม์ไลน์'ร.ต.ท.'ติดโควิด ติดเชื้อก่อนฉีดวัคซีนรพ.ตร.

พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตำรวจ ยัน เจ้าหน้าที่ตำรวจยศ "ร.ต.ท." สอบไทม์ไลน์แล้วทำให้ทราบว่า มีการติดเชื้อโควิดมาก่อนหน้าที่จะมาฉีดวัคซีนอย่างแน่นอน มั่นใจเจ้าหน้าที่ของ รพ.มีมาตรการในการป้องกันเป็นอย่างดี จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.54 น.


จากกรณีมีนายตำรวจติดเชื้อโควิด-19 เดินทางมารับวัคซีนที่โรงพยาบาลตำรวจ เมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้เกิดการเสี่ยงติดเชื้อกับบุคคลที่ใกล้ชิดตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ที่โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ เปิดเผยว่า กระแสข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ร.ต.ท.ติดโควิดจากการมาฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลตำรวจ นั้นได้มีการพิสูจน์ไทม์ไลน์ของเจ้าหน้าที่รายนี้แล้ว ทำให้ทราบว่า มีการติดเชื้อโควิดมาก่อนหน้าที่จะมาฉีดวัคซีนอย่างแน่นอน

เป็นเรื่อง!'ร.ต.ท.'ติดโควิด ไปฉีดวัคซีนที่รพ.ตร.-เสี่ยงอื้อ

อีกทั้งภาพที่นำเสนอออกมาว่ามีความหนาแน่นของผู้เข้าฉีดวัคซีน ยอมว่ามีความหนาแน่นจริง ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ของช่วงบ่ายวันที่ 13 พ.ค. แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจรายนั้นมาฉีดวัคซีนในช่วงเช้าของวันเดียวกัน ทั้งนี้ ขอยืนยันว่าแม้จะมีผู้เข้ามารับบริการฉีดวัคซีนจำนวนมาก แต่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลทุกนาย มีมาตรการในการป้องกันเป็นอย่างดี ด้วยการสวมชุดป้องกัน สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในการปฏิบัติหน้าที่.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น