อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

'ลุงพล'ไหว้ขอพร'หลวงพ่อรุ่ง' ให้มีชัยในคดี'น้องชมพู่'

ทนายตั้ม พา ลุงพล-ป้าแต๋น ไหว้หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ สมุทรสาคร ขอพรเอาหัวมุดเท้า เกจิดังแห่งลุ่มแม่น้ำท่าจีน เอาฤกษ์ก่อนบุกรัฐสภา พบ ประธาน กมธ.กฎหมาย  พุธที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 12.05 น.

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 9 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เดินทางด้วยรถตู้ส่วนบุคคลมาที่วัดท่ากระบือ ต.บางยาง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยมีนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิต น้องชมพู่ และ นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น อายุ 42 ปี ภรรยา เดินทางตามมาสมทบด้วยรถตู้โดยสารที่เช่ามา เพื่อร่วมกันกราบสักการะรูปหล่อองค์หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของอำเภอกระทุ่มแบน ก่อนเดินทางไปเข้าพบ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน ที่สภาผู้แทนราษฎร ตามที่ได้นัดหมายไว้

จับตาทนายตั้มพาลุงพลพบสิระ รับเรื่องตร.ยื่นคำร้องเท็จ โดยทนายตั้ม ได้พาลุงพล กับ ป้าแต๋น เข้ากราบไหว้ปิดทองรูปหล่อองค์จำลองหลวงพ่อรุ่งขนาดเท่าองค์จริงที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าและใต้ฐานองค์หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่ อีกทั้งยังให้ลุงพลกับป้าแต๋น โน้มศีรษะเข้าไปใต้ฝ่าเท้าองค์หลวงพ่อรุ่งจำลอง เพื่อปัดเป่าทุกข์ภัยตามความเชื่อ พร้อมกันนี้ยังได้มีการเคาะระฆังเสริมความเป็นสิริมงคล สร้างความสบายใจก่อนเดินทางเข้ากรุงเทพฯ อีกด้วย ตามความเชื่อกันว่านอกจากขอพรให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองแล้ว ยังช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยมีโชคมีชัยในทุกๆ ด้านอีกด้วย เพราะท่านขึ้นชื่อว่าเป็นเกจิชื่อดังแห่งลุ่มแม่น้ำท่าจีนนายษิทรา บอกว่า วันนี้ที่พาลุงพลกับป้าแต๋นมาไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลจากองค์หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่ ที่เลือกหลวงพ่อรุ่งก็เพราะว่าตนมีบ้านอยู่แถวนี้อยู่แล้ว และที่ผ่านมาการทำคดีที่ใหญ่ๆ สำคัญๆ ทุกคดี ก็จะพาลูกความมาไหว้หลวงพ่อรุ่ง แล้วประสบความสำเร็จทุกคดี ส่วนเรื่องของคดีนั้นตนยืนยันว่าไม่มีความหนักใจแต่อย่างใด แถมยังรู้สึกสบายใจที่ได้ทำบุญก่อนที่จะเดินทางต่อไปที่รัฐสภาเพื่อเข้าพบกับนายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น