อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

ยังทำอยู่นะ!'แท็กซี่สายเขียว' รับส่งทั้งวัน-ลูกค้าชื่นชอบ

ยังอยู่! ชาวเน็ตฮือฮาอีกครั้ง โชเฟอร์แท็กซี่ “สายเขียว” ปลูกต้นไม้เต็มรถ เผยยังรับส่งให้บริการ ลูกค้าบอกชอบมีธรรมชาติมาส่งถึงบ้าน ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 08.02 น.


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เคยถูกพูดถึงเมื่อหลายปีก่อน สำหรับเรื่องราวสุดฮือฮาที่ถูกแชร์อยู่บนโลกออนไลน์เมื่อปี 2560 กับเรื่องราวของแท็กซี่สายเขียวรักธรรมชาติ ที่ปลูกต้นไม้เต็มรถทำเขียวชอุ่มไปทั่วทั้งคัน ตกแต่งรถด้วยทั้งต้นเฟิร์นประดับประดาห้อยย้อย และยังมีใส่กระถางตกแต่งอย่างสวยงาม จนชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจและเข้าไปแสดงความคิดเห้นกันอย่างมากมายนั้น

ล่าสุด สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า อ้ายมีแค่ความหวัง แต่เขามีตังให้ใช้ ซึ่งคาดว่าจะเป็นเจ้าของรถแท็กซี่คันดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุดของรถแท็กซี่ที่ทุกวันนี้ยังให้บริการลูกค้าอยู่ โดยได้ระบุข้อความว่า “อยู่บนรถแท็กซี่นะครับ มุมพักผ่อนของคนเมือง ใจมันรักธรรมชาติครับ ลูกค้าบอกว่าตอนเช้ามีธรรมชาติไปส่งทำงาน ตอนเย็นเลิกงานมีธรรมชาติส่งถึงบ้าน”อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกแผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ก็ยังคงมีชาวเน็ตให้ความสนใจ พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก..ขอบคุณภาพประกอบ : อ้ายมีแค่ความหวัง แต่เขามีตังให้ใช้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น