อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

เปิดลิสต์4ราศีดวงเลิศ! ใครรองานใหม่เตรียมรับข่าวดี

เช็กกันได้เลย! "อาจารย์คฑา ชินบัญชร" เปิด 4 ราศี รวมคนดวงเฮง สุดโชคดี "การงาน" พุ่งแรง ทำอะไรก็สำเร็จ แถมรองานใหม่ก็มีหวัง! พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 19.34 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการงานก็โดดเด่น จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ แถมใครที่รองานใหม่ มีเกณฑ์สมหวังดั่งใจ ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)
ยิ้มแย้มแจ่มใส ได้รับข่าวดี “ไพ่ Judgement” การงานที่ทำกับครอบครัว ญาติมิตรมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าได้รับความร่วมมือจากบริวารดี แต่บางเรื่องก็ต้องลงทุนลงแรงด้วยตนเอง การนอบน้อมเข้าหาผู้ใหญ่มีเกณฑ์ที่ดี การเดินทางราบรื่น การศึกษาต้องตั้งใจให้มากกว่านี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
มีเกณฑ์เดินทาง หรือการเปลี่ยนแปลง การงานมีงานเสริมเพิ่มขึ้น คุณที่คิดเปลี่ยนงาน รองานใหม่มีข่าวดี เป็นช่วงที่คุณต้องทนเหนื่อยหน่อยแต่ก้าวหน้า ธุรกิจการค้ามีการเสี่ยงการลงทุนที่ดี ช่วงนี้หัวสมองปลอดโปร่งเหมาะในงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
ให้ระวังเรื่องความขัดแย้งจากความดื้อดึงของคุณ “ไพ่ เจ้าชายคทา” การงานมีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก ทั้งในส่วนของตนเองและผู้อื่น งานบริการ ร้านอาหาร มีความสำเร็จ คุณที่คิดเปลี่ยนงานหรือรอลุ้นคำตอบ ช่วงปลายจะมีข่าวดี ธุรกิจการค้าช่วงต้นจะวุ่นวายเป็นพิเศษ ช่วงปลายมีเกณฑ์บริวารดี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รู้สึกวุ่นวายทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ช่วงปลายมีเกณฑ์เดินทางไกล การงานก้าวหน้า งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออกและการต่างประเทศประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าต้องใช้ความพยายามพอสมควร บริวารยังขาดประสิทธิภาพอยู่บ้าง ช่วงปลายเหมาะในการเสี่ยงการลงทุน...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 16