อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อวสานเบิร์ธเดย์"น้องจอย" ทล.สั่งรื้อป้ายอวยพรวันเกิด

จนท. หัวหน้าหมวดการทางหลวงสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สั่งรื้อป้ายเซอร์ไพร้ส์วันเกิด "น้องจอย" ชี้ ผิด พ.ร.บ.ทางหลวง คาดเป็นการกระทำโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ก่อนว่ากล่าวตักเตือน พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น.


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Jeab Suphanblood" ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ บางลี่โฆษณา 2 อิงค์เจ็ท เป็นภาพป้ายอวยพรวันเกิดขนาดใหญ่ ที่มีใบหน้าของสุภาพสตรีรายหนึ่ง เขียนข้อความว่า “Happy Birthday น้องจอย 10 June 2021 มีความสุขมากๆนะครับ” พร้อมระบุข้อความ "ลูกค้าร้านเรา มีความน่ารักมุ้งมิ้งๆๆๆ ป้าย เซอร์ไพร้ส์วันเกิด จัดไป 10 แผ่น ตีกรอบไม้พร้อมติดตั้ง #สุขสันต์วันเกิดมีความสุขมากๆนะคะ

ความคืบหน้า วันที่ 10 มิ.ย. มีรายงานว่า นายพงศธร หอมบุบผา หัวหน้าหมวดการทางหลวงสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สั่งการให้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวและให้เจ้าหน้าที่รื้อถอนป้ายออกทันที เนื่องจากผิด พ.ร.บ.ทางหลวง เบื้องต้นทราบว่ากระทำไปโดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขาดเจตนา จึงได้ว่ากล่าวตักเตือน และขอให้ระมัดระวังในการติดป้ายด้วย ด้านเจ้าของร้านทำป้าย กล่าวสั้นๆว่า ได้รับว่าจากจากผู้ชายคนหนึ่งให้ติดตั้งป้ายเซอร์ไพร้ส์วันเกิดแฟน จำนวน 10 ป้าย ในราคา 6,500 บาท โดยมีการติดตั้งตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา และมีกำหนดรื้อถอนออกในวันที่ 11 มิ.ย. ยังไม่ทันรื้อ แต่ก็มาถูกทางหลวงสองพี่น้องรื้อถอนออกไปเสียก่อน. 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  "Jeab Suphanblood"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9