อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

ซื้อคอร์สศัลยกรรมหน้าท้อง สาวช็อกคาเตียง-14วันดับ

ญาติเศร้า! แม่ค้าสาวชาว จ.จันทบุรี ซื้อคอร์สผ่าตัดศัลยกรรมหน้าท้อง จากคลินิกเสริมความงามชื่อดังราคาเฉียด 7 หมื่น ภายหลังเดินทางมาผ่าตัดที่กทม. ถูกเฉือนไขมันออก 4 ชม.แล้วเสร็จ กลับเกิดอาการปวดช่องท้องก่อนช็อกสลบ โร่หามส่งรพ. ยื้อชีวิต 14 วันดับ พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 23.00 น.


ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากพี่สาวของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปีว่า น้องสาวตนทำอาชีพค้าขายโทรศัพท์และทองรูปพรรณทางออนไลน์ โดยเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้ไปซื้อคอร์สผ่าตัดศัลยกรรมหน้าท้องของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งใน กทม. หลังจากเจอโฆษณาในเฟซบุ๊กในราคา 69,999 บาท รวมค่าอาหารและที่พัก 3 วัน 2 คืน ซึ่งต้องพักที่คลินิกดังกล่าว

และเมื่อทำการผ่าตัดประมาณ 4 ชม.จึงแล้วเสร็จ ปรากฏว่า เกิดอาการปวดแผลเป็นอย่างมาก ทางคลินิกได้ฉีดยาและให้น้ำเกลือเพื่อบรรเทาอาการแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น สุดท้ายต้องพาตัวส่ง รพ. นอนรักษาตัวอยู่ 14 วันก็เสียชีวิต โดยแพทย์ระบุว่า เสียชีวิตเนื่องจากสมองขาดอากาศหายใจ เพราะมีการผ่าตัดตกแต่งศัลยกรรมหน้าท้อง ทางญาติได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ยัง สน.เตาปูนเพื่อไว้เป็นหลักฐานขณะที่ฝ่ายคลินิกยังไม่ส่งตัวแทนมาเจรจาเรื่องความเสียหายจากการศัลยกรรมที่ผิดพลาดและเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต มีเพียงพวงหรีดร่วมแสดงความเสียใจเท่านั้น ด้านบุตรสาววัย 10 ขวบของ น.ส.เอ ก็เริ่มมีอาการซึมเศร้า ร้องถามหาแม่ตลอดเวลา จนญาติต้องเข้ามาช่วยเหลือดูแลแทน. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 34