อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

คลินิกศัลยกรรมหน้าท้องสาวช็อกดับ จ่าย7ส.ญาติปัดรับ

คลินิกศัลยกรรมหน้าท้องแม่ค้าออนไลน์ช็อกดับคาเตียง โผล่ร่วมงานศพขอขมา และก้มกราบเท้าแม่ผู้ตาย พร้อมจ่าย 7 แสนแต่ญาติปัดรับ ให้ทนายดำเนินการ ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 17.38 น.


วันที่ 11 มิ.ย. ที่ จ.จันทบุรี ทางเจ้าของคลินิกเสริมความงามและวิสัญญีแพทย์ที่ น.ส.ศิริกุล ราศรีทรัพย์ หรือ โบ๊ท อายุ 34 ปี ที่ซื้อคอร์สผ่าตัดศัลยกรรมหน้าท้องที่คลีนิกเสริมความงามในกรุงเทพฯ ก่อนเกิดช็อกคาเคียงเสียชีวิตหลังรักษาตัวที่ รพ. 14 วัน ได้เดินทางมากราบศพ น.ส.ศิริกุล ที่ศาลาบำเพ็ญกุศล วัดบ้านอ่าง ต.อ่างคีรี อ.มะขามโดยทันทีที่ตัวแทนจากคลินิกพบหน้านางไพเราะ เวชอุดม แม่ของผู้ตาย ทั้งสองกราบเท้า ก่อนจุดธูปขอขมาต่อหน้าศพน้อง และได้เตรียมเช็คจำนวน 7 แสนบาทมอบให้กับทางครอบครัวผู้ตาย แต่ทางนางไพเราะไม่ขอรับ โดยขอให้จัดงานเสร็จก่อนแล้วจะมอบหมายให้ทนายดำเนินการแทน หลังจากพูดคุยสักพัก ทางฝ่ายคลินิกได้เดินทางกลับไปทันทีพร้อมรถตำรวจ โดยไม่ได้ระบุว่าแพทย์ที่ทำการผ่าตัดจะเดินทางมาร่วมงานศพหรือไม่ กล่าวเพียงว่าจะชดเชยเยียวยาใหักับทางญาติตามความเหมาะสมที่สุด

ซื้อคอร์สศัลยกรรมหน้าท้อง สาวช็อกคาเตียง-14วันดับ

นางไพเราะ เผยว่า ลูกสาวเป็นแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งหลานสาวของตนวัยเพียง 10 ขวบยังอยู่ในอาการเสียใจ มีอาการซึมเศร้าจากการสูญเสียแม่ ไม่มีสมาธิในการเรียน ซึ่งทางครูโรงเรียนก็เดินทางมาให้กำลังใจน้องซึ่งจะต้องเปิดเทอมในวันที่ 14 มิ.ย.นี้ ตรงกับวันฌาปนกิจศพแม่ ทางครูก็ให้ถามความพร้อมของน้องในการเรียนออนไลน์

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น