อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

เผย'4ราศี'พึงระวังให้ดี งานเข้า-ขัดแย้งหนัก-อุปสรรคอื้อ

"อาจารย์คฑา ชินบัญชร" เปิด 4 ราศี ต้องระวัง ช่วงนี้จังหวะไม่ดี มีเกณฑ์ถูกงานเข้า มีเหตุเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง ทั้งการงาน การเงิน ทำอะไรก็มีแต่เรื่องวิ่งเข้ามาหา! ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 17.52 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีที่พึงระวังเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะด้านการงาน การเงิน ทำอะไรก็อุปสรรคเต็มไปหมด มีแต่เรื่องวิ่งเข้ามาหา แถมยังมีเอี่ยวกับความขัดแย้ง ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
กระทบกระทั่งกับคนรอบข้าง จากการประชดประชัน พยายามคุมอารมณ์ไว้ “ไพ่ 5 คทา” การงานพอลุ้นได้ในช่วงต้น แต่พอช่วงกลางลงมาค่อนข้างวุ่นวาย การประสานงานไม่ค่อยดี สิ่งที่คุณคาดหวังมีอุปสรรค งานด้านบันเทิง การแสดง ร้านอาหารมีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้ ช่วงนี้มักชอบสร้างศัตรู การเงินยังจับจ่ายไม่คล่องตัวนัก มีค่าใช้จ่ายจุกจิกให้คุณต้องเสียพอสมควรทีเดียว โชคลาภยังไม่มีจังหวะที่ดี

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รอบตัววุ่นวาย มีแต่คนหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ การงานยังคงทำอย่างที่ตัวคุณเองคิดหรือวางแผนไว้ไม่ได้ ต้องรอคอยอย่างเดียว ทำอะไรบุ่มบ่ามมักเกิดผลเสียมากกว่าได้ งานเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ ช่วงปลายแล้วจึงจะเดินทางดี มีงานเสริมหรือมีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามา มีการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น “ไพ่ อัศวินดาบ” การเงินมักมีรายจ่ายอยู่เสมอ ทั้งค่าซ่อมแซม ค่ายา ค่ารักษา ช่วงนี้ถ้าใครขอหยิบยืมคงต้องปฏิเสธไปก่อน ได้คืนยาก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
เหนื่อยกับการเดินทางไปนั่นมานี่ “ไพ่ Temperance” การงานยังไม่ลงตัว ต้องรับผิดชอบงานหลายอย่าง ทั้งที่ถนัดและไม่ถนัด ทำให้ตัวคุณเองหวั่น ๆ อยู่บ้าง มีเกณฑ์โยกย้ายปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ งานด้านการเงิน บัญชีต้องรอบคอบให้มาก มีเกณฑ์ผิดพลาดทำให้ตนเองเดือดร้อนได้ ช่วงปลายคุณที่คิดเปลี่ยนงานหรือเริ่มงานใหม่จะมีข่าวดี “ไพ่ 2 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนมาก มีค่าใช้จ่ายอยู่ตลอด โชคลาภยังไม่มีจังหวะ

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)
มีปัญหาจุกจิกกวนใจตลอด “ไพ่ 3 ดาบ” การงานยังไม่ค่อยดีนัก ผู้บังคับบัญชายังคอยจับตามอง และยังไม่มีผลงานที่ดี ธุรกิจการค้ามีปัญหาทั้งจากบริวารและคู่แข่ง ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน งานเดินทาง ส่งออกจะมาดีในช่วงปลาย งานที่ทำเป็นกลุ่มเป็นทีมขาดการประสานงานที่ดี มีความขัดแย้งกันบ่อย การเงินรั่วไหลออกอยู่เสมอ มีทั้งค่าซ่อมแซม ยานพาหนะ รวมถึงค่ารักษาด้วย...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น