อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

ไลฟ์สดปม'รพ.นมะรักษ์' ถูกสั่งลบโพสต์เลื่อนฉีดวัคซีน

ผู้ร่วมก่อตั้ง รพ.นมะรักษ์ เผยมีโทรศัพท์โทรมาให้ติดต่อกลับด่วนและสั่งลบโพสต์ หลังรพ.ประกาศเลื่อนฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยให้ผู้ที่มีข้อสงสัยไปสอบถามกับ รมต.สาธารณสุข ล่าสุดเตรียมไลฟ์สดชี้แจง 13.30 น. อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 12.57 น.


จากกรณีที่โรงพยาบาลหลายแห่งออกประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน เหตุไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีน และหนึ่งในนั้นก็มีโรงพยาบาลนมะรักษ์ ที่ระบุข้อความด้วยว่า “หากมีข้อสงสัยติดต่อคอลเซ็นเตอร์ หรือ ติดต่อรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข เพื่อสอบถามสาเหตุความไม่พร้อมของวัคซีน สำหรับผู้สูงอายุและกลุ่มเสี่ยง” ตามที่มีการนำเสนอข่าวก่อนหน้านี้

ล่าสุด รศ.พญ.เยาวนุช คงด่าน ผู้ร่วมก่อตั้งโรงพยาบาลนมะรักษ์ โพสเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "อารมณ์เสีย โดนโทรปลุกแต่เช้า นอนไม่อิ่มจะทำให้หงุดหงิดมั้ยเนี่ยเรา จากโพสต์ของโรงพยาบาลเรื่องการเลื่อนนัดฉีดวัคซีน มีคนโทรมาให้ติดต่อกลับด่วนและลบโพสต์ มิฉะนั้นจะ เดี๋ยวขอตรวจคนไข้ก่อน จะ live สด ถ้ายังไม่จบ เรื่องไม่เป็นเรื่อง เอาเวลาไปทำงานให้ประชาชนดีกว่านอนไม่พอ ขอบตาดำไปด้วยเลยอ้ะ ลาแมร์ก็เอาไม่อยู่"ในเวลาต่อมาเจ้าของเฟซบุ๊กได้มีการโพสต์เพิ่มเติมด้วยว่า เรียนผู้สื่อข่าวทุกสำนัก ไม่ต้องโทรเข้าโรงพยาบาลค่ะ น้องๆพยาบาลกำลังบริการคนไข้อยู่ รอ 13.30 น. หมอจะ Live FB ชี้แจงที่หน้าเฟซส่วนตัวค่ะ ตอนนี้ขอตรวจคนไข้ให้เสร็จก่อนนะคะ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14