อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

คลิปสุดท้ายเจ้าของZ4 ก่อนพุ่งชน'สวิฟท์'สังเวย3ชีวิต

เปิดคลิปสุดท้าย เจ้าของเก๋ง BMW Z4 เปิดประทุน พาสาวขับรถชมบรรยากาศ ลม-ฝน-ป่าเขา ก่อนเกิดอุบัติเหตุสุดเศร้า ดับ 3 ศพกลางถนน จนกลายเป็นเรื่องดราม่าในโลกออนไลน์ อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 21.38 น.


จากกรณีอุบัติเหตุ  รถ BMW Z4 ทะเบียน 3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร ชนกับ รถซูซูกิ สวิฟท์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย ทางฝั่งรถสวิฟท์เสียชีวิตทั้งคู่คือ น.ส.วรรณกาณต์ กานต์ยนต์ อายุ 29 ปี และ น.ส.กรกฎ หิรัญ อายุ 31 ปี ขณะที่ทางฝั่งรถบีเอ็มฯ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เสียชีวิต ส่วนผู้หญิงอายุ 18 ปี ที่นั่งมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นมีพยานระบุว่า ฝ่าย Z4 เสียหลักข้ามเลนมาชนอีกฝ่าย โดยตำรวจกำลังสืบหาสาเหตุให้แน่ชัดก่อนดำเนินการทางกฎหมาย 

ช็อก!'Z4'ลุยฝนข้ามเกาะ พุ่งอัด'สวิฟท์'พังยับ-เซ่น3ศพ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ในเพจเฟซบุ๊กของ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง โปรแกรมเมอร์หนุ่มวัย 50 หนึ่งในผู้เสียชีวิตนั้น ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กเป็นคลิปภาพช่วงที่กำลังขับรถในพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ โดยมีการเปิดประทุนรับลม ทั้ง ๆ ทั้งที่มีฝนตก โดยมีหญิงสาวคอยบรรยายคลิปว่า บรรยากาศดีมาก อากาศดีมาก เนื่องจากอยู่ในพื้นที่เป็นภูเขาสูง อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางจนกลายเป็นดราม่าโลกออนไลน์ กระทั่งสุดท้ายก็มาเกิดอุบัติเหตุ BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางไปพุ่งชนรถเก๋งสวิฟท์ดังกล่าว.

ชมคลิป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 85