อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

พี่รับไม่ได้'คู่รักสวิฟท์'อนาคตอีกไกล ซัดZ4สุดประมาท

พี่สาวของ น.ส.กรกฎ หิรัญ หนึ่งในผู้เสียชีวิตในรถสวิฟท์ ที่โดนรถหรู BMW Z4 เหินข้ามเกาะมาชน เผยครอบครัวช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น้องสาวกับแฟนมีอนาคตไกล กำลังจะได้ตำแหน่งผู้จัดการ ไม่น่าจบชีวิตเพราะความประมาท จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 09.09 น.


จากกรณีอุบัติเหตุ รถหรู BMW Z4 ทะเบียน 3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร เหินข้ามเกาะพุ่งชน รถซูซูกิ สวิฟท์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย โดยฝั่งรถสวิฟท์เสียชีวิตทั้งคู่คือ น.ส.วรรณกาณต์ กานต์ยนต์ อายุ 29 ปี และ น.ส.กรกฎ หิรัญ อายุ 31 ปี ขณะที่ทางฝั่งรถบีเอ็มฯ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เสียชีวิต ส่วน น.ส.เมฆสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี พริตตี้สาวที่นั่งมาด้วยกันบาดเจ็บสาหัสขาหัก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. พี่สาวของ น.ส.กรกฎ หิรัญ หนึ่งในผู้เสียชีวิตในรถสวิฟท์ เปิดเผยกับช่องอมรินทร์ว่า น้องสาวกับ น.ส.วรรณกาณต์ กานต์ยนต์ เป็นแฟนกัน รู้สึกช็อกและเสียใจมาก ทั้งคู่เป็นคู่รักที่น่ารักมาก กำลังขับรถไปเยี่ยมพ่อกับแม่ที่ จ.เพชรบูรณ์ น้องไม่น่าต้องมาจบชีวิตอย่างนี้ ทั้งที่อนาคตอีกยาวไกล หน้าที่การงานก้าวหน้ากำลังจะได้รับตำแหน่งผู้จัดการ ทำไมต้องมาจบชีวิตด้วยกับคนที่ประมาท ตอนนี้ไม่มีใครรับได้ มันไม่ควรเกิดอะไรแบบนี้เลย 

ขณะเดียวกัน กู้ภัยได้ช่วยเหลือเจ้าแมวน้อยที่ติดอยู่ในซากรถสวิฟท์ อยู่ในอาการตื่นตระหนก ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะนำส่งคืนให้ญาติของผู้สูญเสียแล้ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 129