อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

รับศพเหยื่อ'Z4' พ่อเผยลูกจะกลับบ้านแม่ทำกับข้าวรอแล้ว

ญาติเหยื่ออุบัติเหตุบีเอ็มเหาะข้ามเกาะกลางชนเก๋งดับ 3 ศพสุดเศร้า ปล่อยคดีให้ตำรวจจัดการ พี่ชายคนขับบีเอ็มขอความเห็นใจ อย่าด่วนตัดสินพิพากษาคนในตระกูล จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 16.51 น.


วันที่ 14 มิ.ย. ญาติของน.ส.วรรณกานต์ กานต์ยนต์ และญาติของ น.ส.กรกฎ หิรัญ ซึ่งนั่งในรถซูซูกิ สวิฟท์ แล้วถูกนายสุรภักดิ์ ภูร์ชัยแสง ขับรถบีเอ็มดับเบิลยู รุ่นแซด 4 เหาะข้ามเกาะกลางมาชนทำให้ น.ส.วรรณกานต์ น.ส.กรกฎ และนายสุรภักดิ์ เสียชีวิตรวม 3 ศพ เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายสระบุรี-หล่มสัก เลยวัดหลวงพ่อแดง ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ เหตุเกิดเมื่อวานนี้ โดยวันนี้ทางญาติเดินทางมารับศพด้วยความโศกเศร้า ทางนายนิติ กานต์ยนต์ พ่อของ น.ส.วรรณกานต์ กล่าวว่า ตนจะรับศพลูกไปบำเพ็ญกุศลที่วัดช้างเผือก ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ โดยช่วงเช้าวันเกิดเหตุ ทางลูกสาวโทรฯ บอกว่าจะกลับมาเที่ยวบ้านกับแฟน พอแม่รู้ว่าจะกลับมาก็ทำกับข้าวรอไว้ ตั้งแต่ช่วงเที่ยง และก็คอยถามหาตลอดว่าลูกถึงไหนแล้ว จนช่วงบ่ายฝนตกลงมาทั้งวัน จากนั้นลูกสาวอีกคนได่โทรฯ มาแจ้งว่า น.ส.วรรณกานต์ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว

ช็อก!'Z4'ลุยฝนข้ามเกาะ พุ่งอัด'สวิฟท์'พังยับ-เซ่น3ศพ

นายนิติ กล่าวต่อว่า ตนมีลูกสาว 3 คน สำหรับ น.ส.วรรณกานต์ นั้นเรียนจบจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทำงานในบริษัทดูแลอุตสาหกรรมรถยนต์ของเยอรมนีที่ดูแลธุรกิจในไทยและเวียดนาม ส่วนของคดีนั้น ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินการไป ตนคิดอะไรไม่ออก ขอเพียงจัดงานศพให้ลูกก่อนเท่านั้นส่วนศพของนายสุรภักดิ์ มีนายภูริทัต ภูร์ชัยแสง พี่ชายมารับศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านนาสวรรค์ หมู่ 2 ต.นาสวรรค์ อ.เมือง จ.บึงกาฬ โดยนายภูริทัตกล่าวว่าน้องเปิดบริษัทของตัวเองรับติดตั้งซอฟต์แวร์ เขาเป็นคนโสดยังไม่มีครอบครัว เป็นคนหนุ่มเจ้าสำราญ ในเรื่องของคดีก็คงต้องเป็นไปตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิตหญิงทั้ง 2 คน เขาก็มีประกันภัยคุ้มครองเบื้องต้นก่อน ส่วนน้องผู้หญิงอีกคนที่บาดเจ็บนั้นก็จะใช้ประกันของน้องชาย ทั้งนี้อยากจะขอความเห็นใจจากทุกฝ่าย อย่าด่วนตัดสินพิพากษาน้อง เพราะมันไม่เป็นธรรมต่อคนอื่น ๆ ในตระกูล จึงขอความเป็นธรรมด้วย

แรง!พริตตี้'Z4'ตอบกลับชาวเน็ต ถ้าจะด่าก็ไปด่าคนขับ

ทั้งนี้ทาง น.ส.เมฆสวรรค์ แทนรัตน์ ผู้บาดเจ็บที่นั่งมาในรถบีเอ็มดับเบิลยูถูกส่งไปรักษาต่อยัง รพ.เพชรบูรณ์ ขณะที่ญาติของ น.ส.กรกฎนั้น ทางครอบครัวมาติดต่อรับศพส่งกลับไปทำพิธีที่บ้าน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี แล้ว
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10