อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

แฉอีก!อบต.เสาไฟกินรี เจอซื้อเบนซ์ชิลแค่5.3ล้าน

เพจดังลุยแฉ! "นายก อบต.ราชาเทวะ" หลังถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับ เหตุสร้าง "เสาไฟกินรี" ราคาสุดแพง แถมล่าสุดพบสั่งซื้อรถเบนซ์ ราคาเหยียบ 5.3 ล้านบาท! จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 17.34 น.


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงที่บนโลกออนไลน์ให้ความสนใจ และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวที่ชาวเน็ตหลายคนตั้งคำถาม และวิพากษ์วิจารณ์การติดตั้งเสาไฟฟ้าส่องสว่างว่าใช้งบประมาณคุ้มค่าหรือไม่ ทั้งเสาไฟกินรี และรูปเครื่องบิน โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่าใช้งบประมาณสูงเกินไปหรือไม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
-ปปป.ลุยสอบ'เสาไฟกินรี' ต้นละ9.5หมื่นพบพิรุธอื้อ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างรุนแรงอีกครั้ง เมื่อแฟนเพจ@ชมรมSTRONGต้านทุจริตประเทศไทย ระบุว่า "รุ่นนี้สวยดีนะท่านนายกกินรี.." พร้อมเผยภาพโพสต์ที่คาดว่ามาจากตัวแทนการขายรถ ซึ่งโพสต์เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยระบุอ้างว่า "ปิดการขาย ขอบพระคุณห้างหุ้นส่วนแห่งหนึ่ง ท่านนายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ ที่ให้โอกาสและไว้วางใจของรถเมอร์เซเดส AMG CLS 53 4MATIC ราคา 5,399,000 บาท" พร้อมทิ้งท้ายว่าเจอกันวันรับรถ นอกจากนี้ยังมีการเผยภาพของใบสั่งจองรถ ที่มีการระบุผู้สั่งซื้อในนามของห้างหุ้นส่วนจำกัดเอาไว้อีกด้วยแต่อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างตั้งข้อสงสัยถึงเงินเดือนของนายก อบต. ว่าสามารถสั่งซื้อรถยนต์ราคาหลักหลายล้านได้หรือไม่ พร้อมขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ ขณะที่ชาวเน็ตอีกด้านก็มองว่า การจะเป็นนายก อบต.นั้น มักจะเป็นผู้ที่มีฐานะมาก่อน ก็ไม่แปลกที่จะสั่งซื้อรถยนต์รุ่นดังกล่าวอีกด้วย...


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ชมรมSTRONGต้านทุจริตประเทศไทย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24