อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

แห่เอ็นดู'ตา'ขึ้นโรงพัก แจ้งความช่างตัดผมให้ไม่หล่อ!

แห่เอ็นดูคุณตา ขึ้นโรงพัก สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ร้องขอค่าตัดผมคืน หลังช่างตัดผมไม่เท่ากัน ทำให้ไม่หล่อ ชาวเน็ตคอมเมนต์แอบแซวปนสงสาร พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 14.30 น.


กลายเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์กำลังพูดถึง และทำการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ภายหลังแฟนเพจเฟซบุ๊ก บ้านดุง อัพเดต Bandung Update ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคุณตาท่านหนึ่งที่เดินทางมาขอแจ้งความที่ สภ.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยระบุข้อความว่า “#ตัดผมให้ไม่หล่อ เรื่องราวน่ารักๆของคุณตาและตำรวจสภ.บ้านดุง

วันนี้ได้มีคุณตาเดินมาขอแจ้งความ ที่สภ.บ้านดุง ว่าร้านตัดผมตัดผมให้ไม่เท่ากัน เลยมาแจ้งความจะขอค่าตัดผมคืน  คุณตาก็ไม่ยอมอย่างเดียว สุดท้ายคุณตาว่าเสียค่าตัดผมไป 60 อยากได้คืน 80 อีก 20 เป็นค่า m100 ค่าเสียเวลา เจ้าหน้าที่เลยคืนให้ 60 บาท ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านดุง ที่เสียสละค่าขนมเมียให้มาทำงานให้กับคุณตา  #แล้วคุณตาก็เดินจากไปพร้อมคำว่าผมกะหล่อคือเก่านั้นละ”

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์เอ็นคุณตากันมากมาย อาทิ 5555ให้หัวแนเด้อตาคือเป็นตาฮักแท้, เว้าตัดผมผุได๋ว่ามันท่อกัน ถ้าท่อกันมีแต่โกนเอาหละตา, เอ็นดูตา 55555คนแก่อะเนาะ, สงสารคนแก่เนาะ ..แอดคือบ่จกตื่มให้เราอีกจัก20บาทแหน่, หล่อแล้วตาได้ตัดผมฟรีเลย5555, แมนความอิพ่อ คนหล่อๆ ตัดให้เราขี้ล้ายเลากะเคียดละเนาะ..

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : บ้านดุง อัพเดต Bandung Update

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 35