อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

มนต์รักโลงศพ!ตระหง่านในงานแต่ง พยานรัก'บ่าวสาว'

มนต์รักโลงศพ บ่าวสาวจัดงานแต่งแหวกแนว ตั้งโลงศพเป็นพร็อพถ่ายรูป เผยเหตุผลเป็นพยานรัก ทำให้ได้มาเจอกัน และเชื่อมั่นจะทำให้รักกันยืนยาว  เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.


มีเรื่องฮือฮาในโซเชียล โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kan Pho To โพสต์ภาพคู่รักหนุ่มสาวจัดงานแต่งสุดแหวกแนว ใช้โลงศพสีขาวมาเป็นพร็อพไว้ถ่ายรูปแทนแบ๊กดร็อป พร้อมข้อความระบุ “เพราะการทำโลง ทำให้เรามาเจอกัน งานแต่งงานเราจึงมีโลงมาเป็นพยานรัก โลงใบนี้ เจ้าบ่าว เป็นคนประกอบ เจ้าสาว เป็นคน โป๊สี #มนต์รักโลงศพ #ยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยครับ #แชร์ได้ครับ #กานต์โฟโต้” หลังเรื่องดังกล่าวถูกแชร์มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก  

ล่าสุดวันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ซึ่งเป็นช่างภาพภายในงานแต่งงาน และได้พูดคุยเบื้องจนทราบว่า งานแต่งดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้างหุ้นส่วน ป.ย.ล. ฌณัฐ และโรงงานอิสานศิลป์ ผลิตโลงศพโลงเย็น ซึ่งตั้งอยู่ใน ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะเดินทางไปและได้พบกับ นายจักรกฤษ นามวิเศษ อายุ 23 ปี และ น.ส.พรทิชา เรืองรัมย์ อายุ 16 ปี เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง และ น.ส.นันทนา เนระภูศรี อายุ 45 ปี เจ้าของโรงงานนายจักรกฤษ เจ้าบ่าวป้ายแดง เปิดเผยว่า ครอบครัวของน.ส.พรทิชา เจ้าสาว เป็นคนงานทำโลงศพที่โรงงานแห่งนี้มานานแล้ว ส่วนตนเองเป็นคน จ.มหาสารคาม ย้ายมาทำงานที่นี่เมื่อ 2 ปีก่อน และได้พบรักกับ น.ส.พรทิชา หลังคบหาดูใจกันประมาณ 10 เดือนจึงได้ตัดสินใจแต่งงานกัน ด้วยความที่เราทั้งสองทำงานประกอบโลงศพมานานจึงชินและคิดว่าโลงศพเป็นเพียงกล่องไม้ใบนึงเท่านั้น พอมาจัดวางในงานก็สวยดี ไม่ได้คิดอะไรมาก และไม่ได้คิดว่ามันจะเสียหายอะไร เพราะที่เรามาเจอกัน รักกันได้ ก็เพราะทำโลงศพ จึงเอาโลงศพมาเป็นพยานรักของเราทั้งคู่ 

ด้าน น.ส.นันทนา เจ้าของโรงงานและเป็นเจ้าของไอเดียนำโลงศพมาเป็นพร็อพ กล่าวว่า ชีวิตของเจ้าบ่าวเจ้าสาวผูกพันอยู่กับโลงศพอยู่แล้ว จึงไม่ได้คิดว่าการมีโลงศพมาตกแต่งในงานแต่งงานจะเป็นเรื่องอัปมงคลอะไร ซึ่งทั้งคู่มีความรักกันได้ก็เพราะมาทำงานประกอบโลงศพอยู่ด้วยกัน จึงคิดว่าโลงศพเป็นจุดที่สร้างชีวิต สร้างความสุขให้กับทั้งคู่ และโลงดังกล่าวก็เป็นผลงานของทั้งสองคนที่ร่วมกันสร้างขึ้นมาด้วย โดยเจ้าบ่าวเป็นคนประกอบ ส่วนเจ้าสาวเป็นคนโป๊สีทาสี และครอบครัวสองฝ่ายยังช่วยกันประดับลายอีกด้วย จากจุดนี้จึงเชื่อว่าทั้งคู่จะมีความรักที่ยืนยาว รักกันไปจนนิรันดร์ ทั้งนี้งานแต่งงานดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา และจัดงานตามแบบมาตรการควบคุมโรคของทางจังหวัดฉะเชิงเทรา คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6